Tư vấn mua Office 365 bản quyền

30/01/2023

Description: C:\Users\hoa.dt\Desktop\2db1257eecae09f050bf.jpgCông nghệ phát triển, các ứng dụng và dịch vụ nhiều tiện ích xuất hiện giúp bạn có thể thể sử dụng để làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Không nằm ngoài xu hướng chung ấy, Office 365 ra đời, được nâng cấp theo thời gian, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đến các hộ gia đình hay mỗi cá nhân.Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.Office 365 bao gồm 3 bộ chính: Office 365 Home, Office 365 Business, và Office 365 Education với nhiều mức giá khác nhau giúp người dùng chọn lựa được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp

Các gói Office 365 Business đều đảm bảo dung lượng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tệp tin lên đến 1TB cho mỗi người dùng. Gói Office này cho phép kết hợp nội dung từ PDF để tạo tài liệu World có giao diện đẹp của riêng bạn, hoặc dễ dàng tạo báo cáo, bản trình bày, bản tin khóa đào tạo… trên nền tảng web ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn.

Ngoài gói Office Business căn bản, doanh nghiệp có thể chọn những gói Office Business cao cấp hơn với nhiều tính năng hơn. Các gói này cho phép sử dụng email cấp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook giúp đồng bộ hóa email, lịch và thông tin trên khắp các thiết bị của bạn. Vì vậy thông tin luôn cập nhật dù bạn sử dụng điện thoại, máy tính hay máy tính bảng ở mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt các gói Office 365 Business nâng cao còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và làm việc nhóm dễ dàng hơn với việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến có âm thanh bằng hội thảo video. Người dùng có thể họp trực tuyến bất kể đang ở đâu, video HD hỗ trợ lên đến 250 người cùng tham gia cuộc họp cùng một lúc, đây là một cách làm việc rất hiệu quả. Ngoài ra, Office 365 nâng cao còn có phần mềm quản lí ứng dụng doanh nghiệp với các chính sách nhóm, đo dữ liệu từ xa, kích hoạt máy tính dùng chung để thuận tiện cho việc quản lí.

Các gói Office 365 dành cho hộ gia đình, người dùng cá nhân

Với Office 365 Home, người dùng nhận các ứng dụng được cài đặt tối đa cho 5 sử dụng. Luôn có các phiên bản mới nhất được cài đặt của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, ghi lại nhanh ý tưởng của bạn theo cách bạn thấy hiệu quả nhất.

Người dùng là gia đình được trải nghiệm Office đã cài đặt được tối đa trên 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại (bao gồm các thiết bị Windows, Apple và Android). Mỗi thành viên trong gia đình đều nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Gói Office 365 Home còn giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới với 60 phút goi điện Skype miễn phí mỗi tháng cho mỗi người dùng. Ngoài Office 365 Home, người dùng cá nhân có thể chọn gói Office 365 Personal với những ứng dụng tương tự.

Gói Office 365 dành cho nhà trường

Ứng dụng Office 365 Education cũng được chia thành nhiều gói. Bộ Office 365 này tạo thuận lợi cho giáo viên, học sinh, sinh viên trao đổi email, website, ứng dụng chỉnh sửa văn bản… tất cả đều miễn phí.

Office 365 khác với các bộ Office thông thường mà bạn mua một lần, với Office 365 bạn sẽ mua theo dạng thuê bao gói tháng hay năm. Mức giá Office 365 dành cho doanh nghiệp chỉ từ 100.000đ / 1 tháng/ 1 user. Rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã chuyển đổi sang sử dụng Office 365 vì những lợi ích sản phẩm đem lại. Còn bạn thì sao?

TẠI SAO VIETBAY ĐÃ ĐƯỢC HƠN 1500 KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN?

Vietbay với vị thế là Công ty cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam và là Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: Giải pháp tốt nhất – Dịch vụ đảm bảo – Chi phí tối ưu.”

*** Khuyến mại: Trong thời gian này chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua các sản phẩm Microsoft. Để nhận được tư vấn phù hợp nhất, vui lòng liên hệ.

VIETBAY IT TEAM
Hotline: 091 929 5529

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành