Tự động hóa quy trình làm việc với ứng dụng Power Automate dành cho Microsoft Teams

30/01/2023

Theo thống kê, trung bình trong 8 tháng qua, mỗi ngày 1 người dành thêm 1 giờ làm việc từ xa so với trước đây làm việc tại văn phòng. Ứng dụng Power Automate mới dành cho Microsoft Teams giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, tự động các tác vụ thường ngày và rút ngắn thời gian làm việc.

Thiết kế quy trình đơn giản cho Teams templates

      Ứng dụng Power Automate mới dành cho Teams cho phép xây dựng quy trình tự động công việc thường ngày bằng các trải nghiệm tạo đơn giản. Chỉ cần chọn các thông số từ menu thả xuống, người dùng có thể tự động hóa các tác vụ thường ngày cho bản thân và cho nhóm của mình.

 


Trình thiết kế đơn giản mới cho phép tạo các luồng dựa trên 50 mẫu, các mẫu vẫn tiếp tục được cập nhật thêm. Người dùng có thể sửa đổi quy trình bằng cách nhấp vào “Edit in advanced mode”.  Ngoài ra, có thể tạo quy trình từ đầu bằng cách sử dụng nút ở trên cùng bên phải của trải nghiệm ‘Tạo’ – tất cả điều này đều có trong Teams.

Quản lý luồng công việc từ màn hình chính

Ứng dụng Power Automate mới cung cấp một cách đơn giản để quản lý luồng công việc của bạn trong Teams từ màn hình chính. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tắt và bật luồng công việc của mình, xem họ được chia sẻ với ai, bạn có những loại nào và xem họ hoạt động trong Nhóm và kênh nào. Từ đây, bạn có thể nhấp chuột phải vào các luồng công việc đó để sửa đổi nếu cần.

Ngoài ra, ứng dụng vẫn cung cấp cho bạn tab quản lý phê duyệt từ phiên bản trước của ứng dụng Power Automate, giúp bạn quản lý các phê duyệt của mình từ một nơi. 

 

Nhiều mẫu, trình kích hoạt và hành động hơn để tạo tự động hóa nhanh chóng

   Có một loạt các mẫu mới có sẵn và các trình kích hoạt và hành động được phát hành gần đây cho phép bạn nhanh chóng tự động hóa nhiều yếu tố trong trải nghiệm Nhóm của mình. Một mẫu mới thú vị cho phép bạn lên lịch 1: 1 lần với ai đó và thiết lập cuộc gọi Teams. Microsoft liên tục thêm nhiều mẫu, trình kích hoạt và hành động hơn để mở rộng các cách bạn có thể sử dụng tự động hóa để tùy chỉnh trải nghiệm Nhóm của mình và làm cho ngày làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

(Nguồn: Microsoft)

Để được tư vấn và hỗ trợ về Microsoft Teams, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529 | Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành