Tối ưu hóa thiết kế bằng gói phần mềm Autodesk Product Design Suite 2018 (phần 2)

30/01/2023
Phần trước, chúng ta đã thấy được khả năng và lợi ích của gói phần mền Autodesk Product Design Suite 2018 trong thiết kế sản phẩm. trong gói phần mền này có tích hợp một loạt sản phẩm nổi tiếng của Autodesk như Autodesk Inventor 2018, Autodesk Autocad mechanical 2018, AutoCAD Architecture, Vault, AutoCAD,…

Các tính năng của phần mền trong gói Autodesk Product Design Suite 2018 :

Autodesk Inventor
Tạo ra một mẫu kỹ thuật số 3D chính xác trong thời gian ngắn với phần mềm Autodesk Inventor, phần mềm thiết kế cơ khí 3D được ưa chuộng rộng rãi.
 
Autodesk Inventor Professional
Xây dựng trên sức mạnh của Autodesk Inventor cho thiết kế kỹ thuật và sản xuất với phần mềm Autodesk Inventor Professional, bao gồm các công cụ để mô phỏng sản phẩm cao cấp, thiết kế các hệ thống cơ khi – điện kết hợp, hê thống đường ống, thiết kế khuôn ép nhựa va mô phỏng quá trình điền đầy vật liệu…vv
 
AutoCAD Mechanical
Đẩy nhanh việc tạo và chỉnh sửa các bản vẽ cơ khí 2D với phần mềm AutoCAD Mechanical, cung cấp tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD cộng với một bộ đầy đủ tính năng của thiết kế cơ khí, tư động đánh sô chi tiết va tạo danh sách BOM trong bản lắp ráp.
 
AutoCAD Electrical
Sử dụng phần mềm AutoCAD Electrial để giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống điều khiển điện bằng cách tự động các kỹ thuật điện và cung cấp toàn diện các biểu tượng thư viện.Làm việc với dư án lên đến hàng tram bản ve điện nhanh chóng va chính xác.
 
AutoCAD Raster Design
Raster Design cung cấp khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ các file CAD dựa trên công cụ raster-to- vector.
 
 
Autodesk Navisworks
Tích hợp nhiều nguồn mô hình như xây dựng, nha xưởng, máy móc, dây chuyền sản xuất, con người, để giúp cải thiện đội ngũ cộng tác, mô phỏng lắp ráp trình tự, và tăng cường kha năng đánh giá các dự án hoàn chỉnh hơn.
 
Autodesk ReCap Pro
Autodesk recap Pro phần mềm chụp thực tế và các dịch vụ giúp người dùng tạo ra các mô hình 3D thông minh từ các bức ảnh chụp và quét dữ liệu laser.
 
Autodesk Alias Design
Phần mềm Autodesk Alias Design cho phép bạn kết hợp thẩm mỹ kiểu dáng công nghiệp vào mẫu kỹ thuật số của bạn và tạo bề mặt có đô phức tạp cao như vo ô tô,các sản phẩm nhựa…vv, với các công cụ mô hình linh hoạt được sử dụng bởi các nhà sản xuất ô tô thành công nhất và các sản phẩm tiêu dùng của thế giới.
 
Autodesk 3ds Max Design
Với phần mềm Autodesk 3ds Max Design, tạo vẽ chất lượng như điện ảnh (phim) và hình ảnh động 3D để tiếp thị và bán sản phẩm của bạn, giảm nhu cầu mẫu vật lý tốn kém và chụp ảnh.
 
Autodesk Showcas
Cải thiện quá trình xem các thiết kế bằng cách chuyển đổi dễ dàng dữ liệu CAD vào Showcas tạo ra hình ảnh chất lượng như thực tê giúp sản phẩm của bạn cạnh tranh tốt nhất.
 
Autodesk Vault Basic
Giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu thiết kế của bạn với phần mềm Autodesk Vault Basic để quản lý thiết kế, mô phỏng, và các tài liệu quy trình. Giảm thiểu các sai sót trong quá trình quản ly dư án thiết kê.
 
Lợi ích thật sự
Nhờ thiết kế Autodesk Product Design Suite 2018 và công nghệ 3D trực quan, chúng ta có thể làm tốt công việc trên từng dự án trong một môi trường duy nhất từ bản phác thảo ban đầu cho đến hoàn thiện và cung cấp sản phẩm ra thị trường.
Xem thêm:
Tối ưu hóa thiết kế bằng gói phần mềm Autodesk Product Design Suite 2018 (phần 1)