Tính năng mới trên phần mềm Siemens NX1899 dành cho thiết kế

30/01/2023
       Hiện tại hãng Siemens Digital Industries Software đã phát hành phiên bản NX1899 mới nhất, với những tính năng mới dành cho thiết kế.
       Đối với thiết kế trên NX1899, công nghệ đồng bộ hóa Synchronous với tùy chọn Radiate Face cho phép offset các bề mặt đối xứng của các chi tiết dạng trụ tròn xoay, cho phép mô hình hóa chính xác độ co ngót va phôi khi gia công.

       Lệnh Chamfer mới trên NX1899 cho phép giới hạn cạnh vát tại một điểm xác định, một cạnh, một bề mặt hoặc mặt phẳng.

 

       Tùy chọn làm việc nhóm Design Groups cho phép bạn dễ dàng thao tác với các tùy chọn ake Current Feature, Edit with Rollback, và Roll-forward với nhóm này mà không làm ảnh hưởng đến nhóm khác trong cây thiết kế.


Xem thêm Hướng dẫn cập nhật tự động phiên bản mới phần mềm Siemens NX1899.
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)  
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn 
Website: 
www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành