Tính năng mới Microsoft Teams nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến

30/01/2023
        Microsoft vừa công bố những tính năng mới trên Microsoft Teams nhằm mang lại những trải nghiệm tương tác tốt nhất, gắn kết người dùng và giảm thiểu những mệt mỏi đến từ các cuộc họp trực tuyến.
– Together mode: Microsoft Teams sử dụng công nghệ AI segmentation (AI phân khúc) để đặt tất cả những người tham gia cuộc họp trong một không gian số chung, tạo cảm giác tất cả mọi người đang cùng ở chung một cuộc học hay một lớp học. Với chế độ này, các cuộc họp trở nên thu hút hơn, giúp người dùng dễ dàng nhìn ra các ngôn ngữ hình thể quan trọng khi tương tác với nhau. Chế độ này sẽ chính thức có mặt vào tháng 8 năm nay.

– Dynamic View: Tính năng này xây dựng trên những cải tiến đã công bố, cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị trên màn hình theo ý của mình, bao gồm màn hình chia sẻ, và hiển thị hình ảnh của những người dùng khác.

– Video filters: Người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh cho video như ánh sáng, độ focus trước khi tham gia một cuộc họp trực tuyến.
– Nâng cấp tin nhắn tạo poll: Tính năng này sẽ ra mắt trong một vài tuần tới, cho phép người dùng tạo câu hỏi thăm dò ý kiến, có thể ẩn danh để tìm hiểu nhanh ý kiến của những người dùng khác về một chủ đề nào đó, mang lại sự kết nối và hiệu quả trong mỗi cuộc họp.
– Live reactions: Cho phép người dùng thả cảm xúc trong cuộc họp thông qua các biểu tượng cảm xúc emotions.
– Chat bubbles: Cho phép phần chat của cuộc họp hiển thị thông báo trên màn hình của các thành viên đang tham gia cuộc họp, giúp các thành viên không bỏ lỡ những trao đổi quan trọng diễn ra trong cuộc họp đó.
– Tự động xác định và thêm tên người trình bày khi chỉnh chế độ dịch thuật và phụ đề: Giúp người tham gia dễ dàng nhận biết ai là người đang trình bày cũng như theo dõi nội dung, với các ngôn ngữ khác nhau.
– Tăng số lượng người tham dự cuộc họp lên 1.000 người: Microsoft Teams cho phép 1.000 người tham dự một cuộc họp cùng lúc, tương tác, trình bày và chia sẻ ý kiến cũng như chat trực tiếp. Bên cạnh đó, đối với các cuộc họp chỉ để xem trình bày từ 1 người (view only meeting), Microsoft Teams cho phép 20.000 người tham gia cùng lúc.
– Cập nhật Microsoft Whiteboard: White board trong Microsoft Teams sẽ sớm được cập nhật với các tính năng mới như thời gian tải nhanh hơn với tính năng ghi chú, tạo văn bản và khả năng kéo, thả, cho phép các thành viên trong nhóm không có màn hình cảm ứng tham gia vào các cuộc họp sử dụng Whiteboard, giúp tinh giản công việc và tiết kiệm thời gian.
– Tasks app: mang lại một cái nhìn thống nhất về các nhiệm vụ trên Microsoft To Do, Planner và Outlook, cho dù người dùng đang ở trên máy tính để bàn, ứng dụng web hay di động.
– Tính năng Gợi ý câu trả lời: với AI, các cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams sẽ đề xuất sẵn các câu trả lời để tạo các phản hồi ngắn dựa trên ngữ cảnh của tin nhắn trước đó.
– Trải nghiệm họp không chạm: Cho phép kết nối với các thiết bị/phòng họp Teams từ đó điều khiển, tùy chính các thiết bị này trên các thiết bị cá nhân của người dùng, hạn chế chạm vào những thiết bị dùng chung trong phòng họp.
(Nguồn: Microsoft)
Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529 | Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành