Tính năng mới Giải pháp Mô phỏng Nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix Plant Simulation phiên bản 15

30/01/2023
Phần mềm mô phỏng nhà máy Tecnomatix® được thiết kế để mô hình hóa, mô phỏng
và tối ưu hệ thống sản xuất cũng như các quy trình vận tải hàng hóa sản xuất (Logistics).

        Phiên bản mới nhất của giải pháp mô phỏng nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix cung cấp công nghệ tiên tiến để lập kế hoạch sản xuất, thiết kế và đánh giá quy trình cũng như hệ thống kỹ thuật sản xuất. Trong phiên bản mới nhất phần mềm Tecnomatix, các tính năng mới cung cấp các giải pháp nâng cao cho lập trình robot và vận hành ảo, các yếu tố con người và môi trường sản xuất, và kết nối Teamcenter với Tecnomatix, đồng thời giúp cải tiến trải nghiệm người dùng nói chung và quản lý phần mềm. Tất nhiên, với bất kỳ phiên bản phần mềm mới nào cũng có nhiều tính năng mới thú vị để thảo luận và Tecnomatix 15 cũng không ngoại lệ.

        Những mô hình này cho phép phân tích dòng chảy vật tư, nguồn lực và logistics cho toàn bộ các cấp độ quản lý nhà máy bao gồm hệ thống các nhà máy sản xuất toàn cầu đến các nhà máy địa phương cho đến chi tiết trong từng xưởng sản xuất., trước khi thực hiện sản xuất.

        Phiên bản mới nhất của phần mềm Mô phỏng Nhà máy sản xuất Siemens Tecnomatix Plant Simulation tập trung vào lĩnh vực định tuyến nguyên vật liệu trên hệ thống băng tải và máy móc, các chiến lược và khả năng bổ sung cho việc điều hành vận chuyển linh kiện, giúp việc thiết lập và duy trì các mô hình mô phỏng quy trình sản xuất thủ công trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, vận chuyển nguyên vật liệu thông qua các phương tiện vận chuyển trực tiếp trên mặt bằng sản xuất mở ra những cách thức mới mô hình hóa hệ thống vận chuyển và logistics linh hoạt dựa trên hệ thống xe tự hành (AGV).

        Tính năng hoàn toàn mới được giới thiệu với các thuộc tính và đánh giá liên quan đến chi phí. Báo cáo chi phí được xác định trước và có thể gia hạn bao gồm chi phí đầu tư cũng như chi phí nguyên vật liệu và sản xuất cho mỗi bộ phận của sản phẩm. Bạn cũng sẽ thấy sự cải tiến của các tính năng hiện có như Trình quản lý điểm dừng (Breakpoint Manager) mới, cung cấp mức độ trợ giúp cao hơn trong phần gỡ lỗi trong các mô hình mô phỏng.

  Tìm hiểu thêm  

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành