Tiết kiệm chi phí khi đầu tư phần mềm CAD/CAM/CAE bản quyền

30/01/2023
Chào bạn,
Nếu các bạn sử dụng phần mềm CAD/CAM/CAE đang gặp những vấn đề về bản quyền phần mềm như sau:
– Muốn đầu tư phần mềm bản quyền, nhưng kinh phí đầu tư các phần mềm quá cao.
– Chính sách về giá và Licensing của các phần mềm phổ thông thay đổi, từ dạng bản quyền vĩnh viễn sang thuê bao theo năm. Gây tốn thời gian trong quá trình dự toán, đề xuất mua.
– Đã bị nhắc nhở về sử dụng phần mềm chưa bản quyền, chưa có phương án giải quyết tối ưu.
– Công ty bạn chưa đầu tư phần mềm bản quyền.
 
Chúng tôi với rất nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách tối ưu nhất, ví dụ như sau:
– Các bạn thay vì đầu tư phần mềm cao cấp, hãy đầu tư phần mềm cấp trung mà vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc. 
– Thay vì hàng năm mua phần mềm phổ thông license thuê bao, các bạn có thể đổi sang dùng các phần mềm tương đương, bản quyền vĩnh viễn.
– Cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và ngân sách để đầu tư phần mềm bản quyền phù hợp. Không nhất thiết phải mua đúng như các phần mềm đã dùng trước đó, mà quan trọng nhất là đầu tư phần mềm có bản quyền, đáp ứng được nhu cầu công việc. Nếu không đủ ngân sách đầu tư tại thời điểm hiện tại, thì cần có lộ trình rõ ràng.
– Nên xem xét tham khảo đầu tư phần mềm bản quyền vì năm 2018 đã có rất nhiều quy định mới về luật sở hữu trí tuệ đã được ban hành và áp dụng từ 1/1/2018. Xem thêm

Trên đây là những vấn đề chúng tôi đã nhận ra trong quá trình hỗ trợ, tư vấn cho các khách hàng. Để được hỗ trợ tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng, chúng tôi có tổ chức một buổi trò chuyện để trao đổi, giải đáp kỹ hơn về những vấn đề trên. 

Hội thảo Online
GIẢI PHÁP CAD/CAM/CAE GIÁ RẺ BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN
Thứ Tư * Ngày 18-04-2018 * 14h00 – 16h00
ĐĂNG KÝ NGAY
Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự!