Tiệc mừng sinh nhật Giám đốc công ty VIETBAY

08/12/2015

Vào ngày 08/12/2015 toàn bộ anh chị em trong gia đình VIETBAY đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rất ấm cúng nhưng cũng không kém phần hoành tráng để dành tặng cho người Chị cả đã chèo lái VIETBAY suốt 12 năm qua.

Để đảm bảo cho công tác chuẩn bị diễn ra suôn sẻ, toàn bộ các anh chị em trong công ty đã thống nhất đến từ rất sớm để setup cho Sếp một buổi tiệc sinh nhật “không thể tuyệt vời hơn”. Mặc dù vẫn còn cao su đôi chút, tuy nhiên với sự tận tâm của các thành viên ban ACNN việc chuẩn bị đã diễn ra xuôn xẻ.

Trước một buổi tiệc vô cùng quan trọng như vậy, toàn thể các anh chị em trong công ty đều vô cùng háo hức và chờ đợi bữa tiệc với mục tiêu chính là gửi tặng Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất và mục tiêu phụ là “chén nhanh,hết nhanh”.

Bữa tiệc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và bất ngờ như mong đợi nếu như nội gián Mr. Cường không thất bại trong việc tiết lộ hành tung của Sếp. Từ đó, yếu tố bất ngờ của bữa tiệc đã bị sụp đổ một cách chóng vánh và lãng xẹt.Tuy nhiên, từ bỏ yếu tố bất ngờ, ban tổ chức chương đã quyết tâm đưa chất lượng của bữa tiệc lên một tầm cao mới bằng một món quà ý nghĩa và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau khi mọi người hoàn tất mọi công việc đang giang giở, bữa tiệc chính thức bắt đầu lúc 12h10’. Bước vào phòng họp – địa điểm tổ chức chương trình, Sếp đã hoàn toàn choáng ngợp bởi sự trang trí công phu và bắt mắt cùng với đó là một chiếc bánh sinh nhật hết sức dễ thương. Bài hát ”Happy Birthday” quen thuộc và một video vui nhộn chỉ được hoàn thành trong vẻn vẹn 30 phút đã làm Chị cảm động và vô cùng hạnh phúc-một kết quả xứng đáng với công sức của các anh chị em.

Mong rằng thêm tuổi mới, “Chị cả” của Vietbay ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và luôn giữ vững vị trí “Nhà tài trợ Kim cương” cho các hoạt động của Chúng em!

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành