Techfest Bắc Giang 2023: Khát vọng vươn xa cùng tinh thần khởi nghiệp

03/11/2023

Với chủ đề “Khởi đầu sáng tạo – Khát vọng vươn xa”, Techfest Bắc Giang 2023 hướng đến thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, thu hút nguồn lực chuyên gia, trí thức, doanh nhân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài để tăng trưởng nền kinh tế.

Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang đồng tổ chức sự kiện với kế hoạch cụ thể như sau:

Là một trong các đơn vị tham gia chuỗi sự kiện lần này, Vietbay trân trọng mời quý Đối tác và Khách hàng tới tham dự sự kiện và tham quan gian hàng của chúng tôi.

Thời gian: Từ 8h00 ngày 11/11/2023

Địa điểm: Hội trường lớn, Trung tâm hội nghị Tỉnh Bắc Giang (Quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang)

Có một sự thật trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 đó là sản xuất chiếm tỷ trong ngày giảm trong tổng giá trị,  trong khi dịch vụ ngày càng tăng lên. Và hiện nay, sự tham gia của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu tập trung vào khâu lắp ráp cuối cùng. Do đó, để nắm bắt được nhiều giá trị hơn, chúng ta phải tiến lên và vượt ra ngoài lĩnh vực sản xuất.

Hiểu được vấn đề này, Vietbay luôn không ngừng tiên phong và đổi mới để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường.  Tại sự kiện này, chúng tôi không chỉ muốn lan tỏa tinh thần khởi nghiệp mà còn mang đến những giải pháp phần mềm công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, làm bước đệm cho các doanh nghiệp có thể vươn mình lên, nắm bắt được cơ hội trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Tại gian hàng Vietbay, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các phiên bản demo các giải pháp phần mềm hàng đầu của Siemens, và có cơ hội trò chuyện và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian tương tác hiệu quả và cung cấp những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa quy trình kinh doanh của bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội để tiếp cận với những giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới và gặp gỡ với các chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành