Tại sao nên chuyển đổi bản quyền dạng thuê bao Autodesk

30/01/2023
Như đã được thông báo rộng rãi, Autodesk ngừng cung cấp các gói bản quyền vĩnh viễn cho các phần mềm và chuyển sang dạng thuê bao với những ưu điểm về sự linh hoạt trong ngân sách đầu tư cũng như kiểm soát số lượng phần mềm. Hiện tại, Autodesk đang triển khai chương trình M2S dành cho những khách hàng đang thực hiện gia hạn bảo trì hàng năm với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chúng tôi tổng hợp những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Autodesk khi chuyển sang dạng thuê bao

-Tại thời điểm gia hạn phần mềm Autodesk, khách hàng có thể chuyển sang dạng thuê bao với chi phí thấp hơn chi phí của gói bảo trì phần mềm cũ hoặc chuyển sang bộ sản phẩm theo ngành (Collection) với mức giá hỗ trợ tối đa.
Tại sao nên chuyển đổi bản quyền dạng thuê bao Autodesk
-Khi có nhu cầu sử dụng rất nhiều phần mềm Autodesk trong 1 lĩnh vực nào đó cho dự án, khách hàng không cần phải mua các sản phẩm đơn lẻ vì đã có bộ sản phẩm (Collection) mới của Autodesk. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng.
-Chi phí gia hạn gói bảo trì cũ sẽ tăng 20% trong năm 2019. Tuy nhiên khi chuyển sang dạng thuê bao, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn được Autodesk đảm bảo lộ trình chi phí cho tới năm 2028. Điều này đảm bảo cho kế hoạch ngân sách của khách hàng trong vòng 10 năm.
-Khi chuyển sang dạng thuê bao, trong hầu hết các trường hợp khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng được phiên bản  phần mềm cũ đang được kích hoạt theo dạng bảo trì.
 

Những điều cần lưu ý

  • Khi phần mềm tới thời điểm gia hạn, khách hàng có thể:
    • -Chuyển sang dạng thuê bao
    • -Nâng cấp lên gói Collection
    • -Tiếp tục gia hạn bình thường
Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM) và là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược của hãng Autodesk. Các chuyên gia kỹ thuật và bán hàng của Vietbay luôn sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn ứng dụng công cụ thiết kế và giải pháp quản lý sản xuất thông minh với công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 của hãng Siemens PLM, Autodesk và nhiều hãng các hãng phần mềm khác.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Tel: 091 929 5521/091 929 5527 * Email: [email protected] 
Website: www.vietbay.com.vn *  www.vietbay.edu.vn
 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành