TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM NX CÓ BẢN QUYỀN TỪ VIETBAY

30/01/2023
Việt Nam bị đánh giá là nước có tỷ lệ sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ cũng như yêu cầu của các đối tác nước ngoài, việc đầu tư phần mềm bản quyền là 1 điều tất yếu.
 
Trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác nước ngoài và họ luôn tuân thủ việc sử dụng phần mềm bản quyền cho công việc như một yếu tố bắt buộc. Những doanh nghiệp nước ngoài này cũng yêu cầu đối tác của họ tại Việt Nam đầu tư và sử dụng phần mềm có bản quyền trong việc thiết kế, gia công, sản xuất các thiết bị phụ trợ. Cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp vi phạm vấn đề sử dụng bản quyền phần mềm và đã nhận những hậu quả kinh tế rất lớn khi bị thanh tra. Ngoài việc bị các cơ quan ban ngành xử phạt về việc vi phạm sở hữu trí tuệ, các doanh nghiệp này còn bị ảnh hưởng tới thương hiệu công ty.
 
Với gần 14 năm hoạt động, Vietbay đã có vị thế vững chắc hàng đầu trên thị trường phần mềm bản quyền nói chung và công nghệ CAD/CAM/CAE nói riêng. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, tràn đầy nhiệt huyết và chung quyết tâm phát triển thương hiệu VIETBAY – Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE hàng đầu Việt Nam.
 
NX – Siemens hiện đang được đánh giá là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, gia công và mô phỏng. Với việc là Đối tác vàng đầu tiên của Siemens PLM cũng như là Đối tác đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế phần mềm NX của Siemens PLM taị Việt Nam, Vietbay luôn muốn mang đến cho Quý khách hàng:    
– Giải pháp tốt nhất    
– Dịch vụ đảm bảo
– Chi phí tối ưu

Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm NX từ Vietbay

Khi Quý khách mua bản quyền phần mềm NX (Nx License), Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau từ VIETBAY:
1. Giảm giá đặc biệt khi mua phần mềm NX
2. Khóa đào tạo NX miễn phí  – CẤP CHỨNG CHỈ 
3. Tài liệu NX chính hãng
4. Demo/Workshop miễn phí với nội dung nâng cao và phù hợp 
5. Hỗ trợ kỹ thuật qua phone, email, teamviewer…
6. Đều đặn nhận Vietbay’s e-Newsletter với những thông tin cập nhật và quý báu: Kinh nghiệm thiết kế, thủ thuật thiết kế, tính năng mới của phần mềm NX …
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Vietbay PLM Team
Hotline: 091 929 5525/091 929 5527
Email: [email protected]
Www.vietbay.com.vn * Www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành