Sử dụng Hội nghị âm thanh trong Microsoft 365

30/01/2023
       Hội nghị Âm thanh trong Microsoft 365 và Office 365 cho phép người dùng gọi đến các cuộc họp từ điện thoại của họ. Hội nghị âm thanh cho phép tối đa 250 người tham dự qua điện thoại.

Hội nghị Âm thanh là gì?

       Gọi điện (gọi đến) cuộc họp rất hữu ích cho những người dùng đang di chuyển và không thể tham dự cuộc họp bằng ứng dụng Skype for Business hoặc Microsoft Teams trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ. Nhưng có những tình huống khác trong đó sử dụng điện thoại để tham dự cuộc họp Skype for Business hoặc Microsoft Teams có thể là một lựa chọn tốt hơn so với sử dụng ứng dụng trên máy tính:

        –   Khả năng kết nối Internet bị hạn chế.

        –   Một cuộc họp chỉ có âm thanh.

        –   Người đó đã cố gắng tham gia cuộc họp Skype for Business nhưng không thành công.

        –   Chất lượng cuộc gọi tốt hơn khi quay số.

        –   Mọi người có thể tham gia cuộc họp “rảnh tay” bằng thiết bị Bluetooth.

        –   Mọi người thấy nó dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho hoàn cảnh của họ.

       Bạn chỉ cần thiết lập Hội nghị âm thanh cho những người dự định lên lịch hoặc chủ trì cuộc họp. Những người tham dự cuộc họp quay số tham gia không cần bất kỳ giấy phép nào được chỉ định cho họ hoặc thiết lập khác.
       Sau khi những người tham dự đã tham gia cuộc họp, họ cũng có thể quay số và mời những người gọi khác tham gia cuộc họp Skype for Business hoặc Microsoft Teams.
       Khi bạn đang thiết lập Hội nghị âm thanh cho Skype for Business hoặc Microsoft Teams, bạn sẽ nhận được một cầu nối hội nghị âm thanh. Một cầu nối hội nghị có thể chứa một hoặc nhiều số điện thoại. Số điện thoại bạn đã đặt sẽ được đưa vào lời mời họp cho các ứng dụng Skype for Business và Microsoft Teams. Bạn có thể thay đổi các số điện thoại trên cầu nối hội nghị của mình và bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt cầu hội nghị âm thanh khác.
       Hội nghị âm thanh là cầu nối trả lời cuộc gọi cho những người đang gọi đến cuộc họp bằng điện thoại. Nó trả lời người gọi bằng lời nhắc bằng giọng nói từ một người phục vụ tự động và sau đó, tùy thuộc vào cài đặt của bạn, có thể phát thông báo và yêu cầu người gọi ghi lại tên của họ. Cài đặt cầu nối của Microsoft cho phép bạn thay đổi cài đặt cho thông báo cuộc họp và trải nghiệm tham gia cuộc họp, đồng thời đặt độ dài của mã PIN được người tổ chức cuộc họp sử dụng trong Microsoft Teams hoặc trong Skype for Business Online. Người tổ chức cuộc họp sử dụng mã PIN để bắt đầu cuộc họp nếu họ không thể tham gia cuộc họp bằng ứng dụng Skype for Business hoặc Microsoft Teams.

Nguồn: Microsoft

Để được tư vấn và trải nghiệm dùng thử Hội nghị âm thanh trong Microsoft 365 Business, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành