Solid edge 2022: Tích hợp module gia công 2.5 trục vào các gói thiết kế cơ khí

30/01/2023
       Chuyển đổi quá trình sản xuất và tận dụng tối đa hóa dữ liệu thiết kế của bạn bằng các công cụ tự động, mạnh mẽ của các giải pháp CAD / CAM Solid Edge được tích hợp đầy đủ. Solid Edge hiện bao gồm mo đun lập trình phay 2,5 trục cho khách hàng có giấy phép Solid Edge Foundation, Classic và Premium theo hợp đồng bảo trì đang hoạt động. CAM Pro 2.5 Axis tích hợp hoàn toàn với Solid Edge, mô dun phay 2.5 trục cho phép người dùng duy trì sự kết hợp hoàn toàn với dữ liệu thiết kế và cung cấp khả năng tạo đường chạy dao tự động với mô phỏng gia công tạo ra các đường chạy dao tối ưu.

 

 

Việc tích hợp mang đến cho bạn những gì?

      Gói 2.5 Axis CAM đi kèm, dựa trên NX CAM, có các khả năng tương tự như gói 2.5 Axis đầy đủ. Nó bao gồm các khả năng nâng cao như phay cao tốc (Adaptive milling) cho các nguyên công 2,5 trục, vốn trước đây chỉ có trong phay 3 và 5 trục. Phay cao tốc là một quá trình cải tiến nhằm cải thiện năng suất đồng thời cung cấp tuổi thọ dụng cụ cắt dài hơn. Điều này đạt được bằng cách cung cấp lượng chạy dao phù hợp trong khi loại bỏ lượng vật liệu cao.

      Một tính năng khác được bao gồm là vát mép 2D (Planar deburring), một tính năng mới giúp cải thiện chất lượng của các chi tiết được gia công bằng phương pháp phay 2,5 trục bằng cách tự động xác định và loại bỏ các gờ và cạnh sắc dọc theo mặt phẳng.

       Gói này bao gồm quyền truy cập vào hơn 1300 bộ xử lí hậu kì ( postprocessors )  thông qua Post Hub. Bạn có thể lọc bằng nhiều tiêu chí khác nhau để tìm chính xác bộ post theo tiêu chí bạn cần. Post Hub liên tục được cập nhật!

       Việc tích hợp thêm mô đun phay 2.5 trục khi mua các gói về thiết kế cơ khí của Solid Edge sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tối ưu hơn!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành