Siemens Solid Edge – Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện sản xuất Hàng Tiêu Dùng với chi phí đầu tư thấp nhất

30/01/2023
        Các nhà sản xuất hàng tiêu dùng cần tăng tốc quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm để có thể nhanh chóng giới thiệu các sản phẩm mới hấp dẫn và đáng tin cậy ra thị trường. Đáp ứng yêu cầu từ phía người yêu dùng mong muốn những sản phẩm thông minh hơn, hàng tiêu dùng hiện nay có nhiều chức năng điện bao gồm cảm biến và điều khiển thông minh, cùng khả năng kết nối các thiết bị với internet.
Hiện nay có rất nhiều giải pháp phần mềm được áp dụng trong lĩnh vực này ở Việt Nam nổi bật như Siemens Solid Edge, SolidWorks, Inventor, AutoCAD và một số dòng phần mềm cấp cao hơn như Siemens NX, Catia, Creo.
Với xu thế chung toàn cầu và hội nhập quốc tế hiện nay, việc lựa chọn một giải pháp phù hợp với yêu cầu các công việc cũng như tuân thủ về các quy định của ngành, luật pháp của quốc gia đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới và có định hướng đầu tư đúng đắn về các giải pháp phần mềm bản quyền.
        Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens Digital Industries là một giải pháp đáp ứng được đầy đủ các yếu tố nêu trên và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.
Phần mềm Solid Edge cung cấp danh mục thiết kế và phân tích trực quan và hiệu quả nhất cho phép tăng tốc phát triển sản phẩm cho hàng tiêu dùng bao gồm thiết kế 3D, trực quan hóa, mô phỏng, tạo mẫu, sản xuất và quản lý dự án thiết kế. Thiết kế lắp ráp cơ điện cũng được tăng tốc với mạch dây điện tích hợp và khả năng thiết kế PCB (từ Mentor graphic).
         Sử dụng Solid Edge, các nhà sản xuất hàng tiêu dùng có thể tăng tốc độ phát triển sản phẩm và thực hiện thử nghiệm sản phẩm ảo cho các thiết kế của mình, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu quy định đối với các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và giảm thiểu tỷ lệ thu hồi sản phẩm. Nhà sản xuất cũng có thể giao tiếp tốt hơn với các nhà cung cấp và khách hàng trong quá trình phát triển và giảm lỗi sản phẩm, dẫn đến việc tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng hơn.
Phiên bản Solid Edge 2020 có những cải tiến mạnh mẽ về các nhóm tính năng hỗ trợ cho công nghệ in 3D và thiết kế ngược (Reverse Engineering) phù hợp với xu thế công nghệ 4.0 hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ In3D thay thế cho sản xuất truyền thống.
         Phần mềm Solid Edge cũng cho phép tích hợp với Teamcenter để các nhà sản xuất có thể quản lý vòng đời sản phẩm bao gồm các giai đoạn thiết kế, gia công sản xuất và bảo trì.
          Solid Edge là giải pháp đồng bộ và toàn diện các công cụ thiết kế và chế tạo Hàng Tiêu Dùng bao gồm các công cụ thiết kế cơ khí, thiết kế điện, điện tử, mô phỏng đánh giá và tối ưu hóa, lập trình gia công CAM cho máy CNC, quản lí dữ liệu thông qua Cloud- based, tích hợp với giải pháp quản lí vòng đời sản phẩm Teamcenter.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ :
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành