SAMSUNG ĐỘT PHÁ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CMCN 4.0 CÙNG VIETBAY VÀ SIEMENS

30/01/2023

Là một công ty toàn cầu chuyên sản sản xuất điện thoại thông minh với yêu cầu về chủng loại đa dạng thay đổi kiểu dáng liên tục và thời gian cung ứng nhanh nhất, Tập đoàn Samsung đặc biệt coi trọng việc lựa chọn các phần mềm sử dụng cho công tác nghiên cứu phát triển, thiết kế và mô phỏng quá trình sản xuất sản phẩm chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất.
Theo đó, việc lựa chọn các đối tác cung ứng của Samsung với các tiêu chí về năng lực, kinh nghiệm luôn phải thông qua quá trình đánh giá thận trọng và lâu dài. Vietbay đã vượt qua thách thức này, vinh dự trở thành Đối tác Việt nam đầu tiên tư vấn, cung cấp và chuyển giao các công cụ và giải pháp phần mềm thiết kế gia công và mô phỏng và cung cấp các khoá đào tạo kỹ sư chất lượng cao cho các công ty thuộc Tập đoàn Samsung tại Việt Nam. Sự tin tưởng của Samsung dành cho Vietbay đã được thể hiện và ghi nhận hơn 4 năm qua.

Cùng với sự bùng nổ về công nghệ do cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, công việc thiết kế chế tạo sản phẩm đã và đang bước sang một trang mới. Để giúp các kỹ sư hiểu rõ hơn về công nghệ nhằm tạo ra những đột phá trong thiết kế và chế tạo các sản phẩm điện tử đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Samsung đã mời các chuyên gia của Vietbay đến chia sẻ các công nghệ mới nhất, đặc biệt là công nghệ của hãng Siemens PLM. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn kỹ sư từ 5 công ty khác nhau của Tập đoàn Samsung. Để có thêm những thông tin hữu ích và chính thức hơn từ hãng, Vietbay cũng đã mời lãnh đạo và các chuyên gia về quản lý sản xuất, thiết kế của Siemens cùng tham dự sự kiện này.

Đàm Hồng Lan – Tổng Giám đốc Vietbay; Ông Alex Teo – Phó chủ tịch

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành