SaaS (Software as a Service) – ​​Tương lai của sự đổi mới

06/04/2023

   SaaS (Software as a Service) chính là tương lai của sự đổi mới. Toàn cầu hóa đang thay đổi những gì khách hàng mong đợi từ các công ty mà họ làm việc cùng. Hàng hóa, sản phẩm luôn phải thay đổi phù hợp với khu vực mà sản phẩm dự định. Ví dụ, thiết bị nông nghiệp phải được thiết kế để đáp ứng các quy định, luật pháp và môi trường địa phương mà nó phục vụ .Trên hết, nhu cầu về tính bền vững và khử cacbon đang tạo ra sự thay đổi trong suy nghĩ của các công ty về cách thiết kế và sản xuất theo cách thân thiện với môi trường.

      Để làm điều này, các công ty cần tìm kiếm các công cụ kỹ thuật số có thể tối đa hóa hiệu quả đồng thời đảm bảo các nhóm của họ có thể cộng tác, truy cập phần mềm và dịch vụ khi cần và dựa vào một nguồn duy nhất mà tất cả các bên liên quan có thể hoạt động từ đó.

Lợi ích của Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS)

Phần mềm dưới dạng Dịch vụ, còn được gọi là SaaS, có thể giải quyết nhiều xu hướng toàn cầu mà các công ty công nghiệp đang giải quyết. SaaS là ​​quyền truy cập dựa trên đăng ký vào phần mềm từ trình duyệt internet. Đó là một gamechanger trong đổi mới vì tính dễ tiếp cận và tự do mở rộng quy mô phần mềm và dịch vụ khi bạn cần. Ngoài ra, với SaaS, bạn thường không chú ý đến một tập hợp các dịch vụ và giải pháp mà bạn chỉ sử dụng một số ít dịch vụ.

      Một số lợi ích SaaS bao gồm:

●    Cơ sở hạ tầng CNTT không nhất thiết phải có mặt tại chỗ

●    Sử dụng phần mềm một cách trực tuyến. Có thể xem được sự thay đổi của các file  ngay lập tức

●    Khả năng tiếp cận một nguồn thông tin chính xác duy nhất để các nhóm luôn làm việc trên phiên bản cập nhật nhất mọi lúc

●    Khả năng truy xuất các dự án, dữ liệu và thông tin của bạn mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet

●    Đảm bảo kiểm soát quyền truy cập dữ liệu và thông tin để bảo vệ IP ngay cả khi chia sẻ với nhà cung cấp, nhà cung cấp, khách hàng, v.v.

●    An ninh quản lý bởi công ty SaaS và không bởi nhân viên bên trong ; nghĩ bảo vệ lực lượng cảnh sát đối với nhân viên bảo vệ.

      Sử dụng phần mềm dưới dạng SaaS, kết nối với đám mây sẽ giúp tổ chức của bạn hoạt động với tính linh hoạt, khả năng mở rộng và độ tin cậy. Chính vì những lợi ích này và sự phát triển trong tương lai kỹ thuật số mà Siemens cung cấp phần mềm và dịch vụ tốt nhất của mình thông qua Siemens Xcelerator dưới dạng dịch vụ.

      Với SaaS, các công ty thuộc mọi quy mô sẽ dễ dàng nắm bắt chuyển đổi kỹ thuật số hơn, cộng tác hiệu quả hơn và duy trì tính cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.

Nguồn: Siemens
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành