Ra mắt phiên bản Siemens Solid Edge CAM pro Student Edition miễn phí

30/01/2023
Đầu tháng 5/2021, Siemens thông báo ra mắt phiên bản Solid Edge CAM Pro Student Edition – phiên bản miễn phí của phần mềm lập trình gia công với sự hỗ trợ của máy tính (CAM) chuyên nghiệp dành cho sinh viên. Solid Edge CAM Pro Student Edition cho phép sinh viên kỹ thuật học và thực hành sử dụng cùng một giải pháp lập trình điều khiển số (NC) chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến bởi các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.
Phần mềm lập trình gia công mạnh mẽ và dễ sử dụng, Solid Edge CAM Pro giúp các nhà sản xuất xác định và thực hiện một loạt các quy trình sản xuất, bao gồm phay, tiện và gia công dựa trên tính năng (feature-based machining), với mô phỏng gia công toàn diện. Các chức năng CAM đơn giản được trang bị đầy đủ cho sinh viên với giao diện người dùng (UI) trực quan, hiện đại với trình hướng dẫn tích hợp sẵn.
Solid Edge CAM Pro Student Edition được thiết kế để hoạt động cùng với các license Solid Edge CAM Pro được cấp cho các tổ chức giáo dục. Phần mềm CAM Pro Student có thể lập trình gia công và mô phỏng mô hình CAM nhưng không thể xuất trực tiếp ra chương trình để đưa vào máy CNC. Để xuất dữ liệu các chi tiết đã lập trình cho quá trình sản xuất, các mô hình CAM được phát triển trong phiên bản dành cho sinh viên phải được mở trong phần mềm CAM Pro được cấp cho các tổ chức giáo dục.
        Phiên bản dành cho sinh viên của Solid Edge CAM Pro được tải xuống miễn phí cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập, thực hành và nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm lập trình, phục vụ cho kế hoạch tương lai nghề nghiệp. Solid Edge CAM pro nằm trong bộ giải pháp của Solid Edge dành cho sản xuất với những tính năng mạnh mẽ đã được chứng minh.
Bạn hãy trải nghiệm để thấy những giá trị mà Solid Edge Cam pro có thể mang lại bằng cách tải xuống
tại đây.
Liên hệ Vietbay để được tư vấn, hỗ trợ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Zalo: 091 929 5527
Email: [email protected]
Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn * 

www.vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành