Quản lý vòng đời sản phẩm tích hợp cho thiết bị điện tử

30/01/2023

Quản lý vòng đời sản phẩm tích hợp cho thiết bị điện tử bằng cách nào cho hiệu quả nhất. Cùng Vietbay tìm hiểu ngay dưới đây

Chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn bằng các công cụ Collaborative Engineering

Các thiết bị điện tử ngày nay là sự tổng hợp của nhiều thiết kế—cơ khí, điện, điện tử, phần mềm nhúng và phần mềm ứng dụng. Nhiều tính năng phần cứng vẫn chưa được khám phá và quản lý kém do sự phát triển nhanh chóng, dẫn đến sự tích hợp dưới mức tối ưu giữa phần cứng và phần mềm. Những nhược điểm của việc vận hành trong các nền tảng đơn ngành khác nhau và vai trò ngày càng tăng của các nhà cung cấp toàn cầu trong giai đoạn đầu của quá trình thiết kế thúc đẩy các tổ chức kỹ thuật đầu tư vào các chiến lược tích hợp đa miền để đảm bảo hệ thống hoạt động hoàn hảo.

Lợi ích từ môi trường cộng tác mạnh mẽ

Tất cả các công ty điện tử bao gồm: các công ty dịch vụ sản xuất công nghiệp, tiêu dùng và điện tử (EMS) thuộc mọi quy mô có thể được hưởng lợi từ cách tiếp cận đa ngành đối với quản lý vòng đời kỹ thuật, thúc đẩy quản lý yêu cầu tích hợp, cộng tác nhà cung cấp an toàn và môi trường thiết kế, xác minh và thử nghiệm hài hòa trên nhiều kỹ thuật nền tảng. Nó cho phép bạn tìm ra các vấn đề càng sớm càng tốt trong vòng đời thiết kế của hệ thống đồng thời cung cấp hiệu suất hàng đầu trong ngành và khả năng mở rộng nền tảng.

Lợi ích của việc quản lý vòng đời các sản phẩm điện tử

Hệ thống PLM tích hợp bao gồm quản lý vòng đời ứng dụng (ALM) cho phép người dùng cộng tác trên tất cả dữ liệu sản phẩm, bao gồm thông số kỹ thuật, sở hữu trí tuệ, xác thực, xác minh. Với tất cả các hoạt động điện, cơ khí, phần mềm, thiết kế và sản xuất, chúng đều tăng hiệu quả và năng suất. Ngoài ra, các công ty điện tử phải duy trì sự hợp tác và đồng thiết kế ECAD/MCAD hiệu quả giữa các miền ECAD và MCAD để tối ưu hóa các thiết kế điện tử trong các ràng buộc chặt chẽ về yếu tố hình thức trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất. Kết quả là một môi trường cộng tác mạnh mẽ được cung cấp bởi một nguồn thông tin chính xác duy nhất cho phép các nhóm có được sản phẩm ngay lần đầu tiên:
– Giảm các bước dư thừa và thời gian nhập dữ liệu
– Giảm thời gian lặp đi lặp lại các bản thiết kế
– Xác suất thiết kế thành công cao hơn
Các doanh nghiệp điện tử thuộc mọi quy mô cần quản lý vòng đời tích hợp làm cốt lõi của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Để đổi mới bằng cách tận dụng bản sao kỹ thuật số toàn diện nhất của ngành.
(Nguồn: Siemens)
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành