Phiên bản Microsoft Teams mới: Nhanh hơn gấp hai lần, đơn giản linh hoạt và thông minh hơn

06/04/2023

Dưới đây, Vietbay sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng tối ưu của phiên bản microsoft teams mới: nhanh hơn, đơn giản hơn và thông minh hơn. 

Nhanh hơn

Microsoft đã tiết lộ một phiên bản nhanh hơn và được thiết kế lại của Microsoft Teams. Phiên bản này đã bắt đầu được tung ra cho người dùng Windows hôm nay dưới dạng bản phát hành xem trước.

Với phiên bản Teams mới sẽ giúp cho người dùng:
     ●   Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn tới 2 lần
     ●   Tham gia cuộc họp nhanh hơn gấp 2 lần
     ●   Chuyển đổi các cuộc trò chuyện/kênh nhanh hơn tới 1,7 lần
     ●   Tiêu thụ bộ nhớ ít hơn tới 50%
     ●   Tiêu thụ dung lượng đĩa ít hơn tới 70%

 

Đơn giản hơn

Phiên bản mới được cải tiến các trải nghiệm cốt lõi của Teams qua đó giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông báo, tìm kiếm thông tin, quản lý tin nhắn và sắp xếp các kênh của mình – tất cả chỉ với vài cú nhấp chuột.

 

Linh hoạt hơn

Microsoft đã cải thiện mô hình xác thực, đồng bộ hóa và hệ thống thông báo để mang lại trải nghiệm liền mạch và nhất quán.Ví dụ: Nhiều khách hàng cần cộng tác với mọi người trên toàn tổ chức, điều này đôi khi có nghĩa là họ sử dụng Teams trên nhiều đối tượng thuê hoặc nhiều tài khoản. Thay vì phải đăng nhập và đăng xuất khỏi các đối tượng thuê và tài khoản khác nhau, giờ đây bạn có thể duy trì trạng thái đăng nhập trên tất cả các tài khoản đó—nhận thông báo cho dù bạn hiện đang sử dụng tài khoản nào.

Thông minh hơn

Microsoft Teams mới cũng hỗ trợ Copilot, trợ lý hỗ trợ AI của Microsoft sẽ giúp người dùng bắt kịp tốc độ trước khi tham gia cuộc họp và giúp họ trả lời các câu hỏi trong thời gian thực khi trò chuyện với đồng nghiệp.
Mặc dù người dùng sẽ có thể truy cập vào ứng dụng Teams mới ngay lập tức, nhưng nhóm khách hàng thương mại của Microsoft sẽ cần một quản trị viên của mình để chọn tham gia vào chương trình trước, sau đó, người dùng sẽ thấy một nút chuyển đổi trên Teams để chuyển sang giao diện Teams mới một cách dễ dàng. Ngược lại, bạn cũng có thể chuyển về giao diện Teams cổ điển bất kỳ lúc nào.
 
Nguồn: Microsoft
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành