Phần mềm teamviewer ra mắt hình thức license dạng thuê bao hàng năm

30/01/2023

 

Teamviewer là phần mềm quá đỗi quen thuộc với người dùng Việt Nam, giúp kết nối, điều khiển, truyền tập tin tới các máy tính khác một cách nhanh chóng, đơn giản do vậy giúp làm tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình hoạt động và vận hành không chỉ nội bộ của công ty mà còn phối hợp giữa các công ty với nhau.

Nếu như trước đây người dùng chỉ có 1 lựa chọn là hình thức mua bản quyền 1 lần và sử dụng mãi thì từ ngày 13 tháng 08 năm 2017, ngoài phương thức mua hàng vĩnh viễn, phần mềm Teamviewer đã cho ra đời hình thức license hoàn toàn mới là cho phép thuê license theo năm.

Với hình thức mới này, Teamviewer hoàn toàn có thể đáp ứng linh hoạt trước nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng. Các khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về các tính năng khi truy cập từ xa, phần mềm họp/chia sẻ và hỗ trợ tương tác. Cơ cấu giá mới của phần mềm Teamviewer có thể tuỳ chỉnh các phiên bản đã sử dụng và thời gian thuê bao để đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh doanh cụ thể của từng doanh nghiệp. Phiên bản Subscription mới của phần mềm Teamviewer cung cấp đến người dùng dưới dạng thuê bao. Tiếp cận và hỗ trợ các doanh nghiệp có quy mô khác nhau đồng thời khuyến khích hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 
Dưới đây là bảng full tính năng các phiên bản Teamviewer

         

Business Premium Corporate
• Giấy phép một người dùng*
• Quản lý thiết bị
• Mô-đun khách hàng tùy chỉnh
• Họp