Teamviewer – Giải pháp chia sẻ màn hình iOS đầu tiên trên thế giới

30/01/2023

Giải pháp chia sẻ màn hình iOS  đầu tiên trên thế giới

Hỗ trợ công nghệ từ xa hiệu quả hơn cho iPhone và iPad:

Hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho iPhone và iPad giờ đây dễ dàng hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Phản hồi từ người dùng TeamViewer rõ ràng cho chúng tôi biết rằng khả năng xem màn hình iPhone và iPad từ xa trong thời gian thực là rất quan trọng để cung cấp hỗ trợ từ xa đặc biệt. Với việc phát hành iOS 11, TeamViewer là nhà cung cấp đầu tiên phát triển và sử dụng chức năng mới nhất có sẵn. 
 

 
iOS screen sharing được sử dụng làm gì?

Người dùng iPhone và iPad đôi khi cần trợ giúp với thiết bị của họ. Nhưng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mà không nhìn thấy màn hình iOS ở phía trước của bạn có thể khó khăn cho bạn và người dùng. Cho đến bây giờ, không thể chia sẻ màn hình từ thiết bị iOS. Sử dụng TeamViewer, bạn sẽ có quyền truy cập vào giải pháp chia sẻ màn hình iOS chính thức trên thế giới.

Sử dụng TeamViewer, bạn sẽ xem màn hình thiết bị iOS từ xa trong thời gian thực từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và tích hợp khả năng hỗ trợ iOS của bạn vào các quy trình hỗ trợ từ xa của bạn. Bằng cách cung cấp hỗ trợ kỹ thuật một cách nhất quán trên mọi thiết bị, nền tảng hoặc hệ điều hành, bạn sẽ nâng cao hiệu quả của hỗ trợ kỹ thuật và kết quả là sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng cuối.

Cách bắt đầu với iOS screen sharing

iOS screen sharing hoạt động rất giống với các kết nối từ xa di động khác với TeamViewer. Với ứng dụng TeamViewer QuickSupport cho iOS được cài đặt trên thiết bị từ xa, chỉ cần nhấn nút chia sẻ màn hình và làm theo hướng dẫn. Bạn đã sẵn sàng để thử nó? chia sẻ màn hình iOS là miễn phí và có sẵn cho tất cả người dùng TeamViewer để thử nghiệm cho đến ngày 30 tháng 10 năm 2017.
 

 

Mua Teamviewer ở đâu?

VIETBAY là đối tác lâu năm của hãng Teamviewer tại Việt nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là bảng giá teamviewer dự toán để bạn tham khảo:

 

Phiên bản Business Premium Corporate
Giá tham khảo 14.800.000 vnđ 29.094.000 vnđ 51.901.000 vnđ

 

*** Khuyến mại: Trong thời gian này chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua mới hoặc nâng cấp sản phẩm Teamviewer. Hãy liên hệ:

greenarrow2 091 929 5529

để nhận được tư vấn phù hợp nhất.