Phần mềm Siemens DFMPro cho NX cải thiện năng suất sản xuất và giúp giảm số lượng sản phẩm phải thu hồi

30/01/2023
DFMPro cho NX là một giải pháp đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất và lắp ráp (DFM/A) tích hợp CAD, cho phép kỹ sư thiết kế tự động hóa việc kiểm tra các thiết kế về khả năng sản xuất.
DFMPro hỗ trợ các kỹ sư thiết kế xác định các tính năng của một thiết kế là khó, tốn kém hoặc không thể sản xuất ngay ở giai đoạn thiết kế. Điều này giúp tránh các vấn đề hạ nguồn ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.
DFMPro bao gồm các quy trình sản xuất thường được sử dụng như gia công (phay, tiện, khoan), ép phun, đúc, chế tạo kim loại tấm và lắp ráp.

DFMPro cho NX không chỉ làm nổi bật vấn đề mà còn gợi ý các hành động và giá trị khắc phục từ sổ tay thực tiễn tốt nhất và kho lưu trữ kiến thức. Tải về Whitepaper để tìm hiểu thêm Tại sao và làm thế nào tự động hóa việc “Đánh giá thiết kế cho khả năng sản xuất (DFM)”.

Tải về Whitepaper
(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành