Phần mềm PADS cho thiết kế PCB & và công cụ hợp tác thiết kế

04/05/2023

Khi thành phần điện tử tăng lên, độ phức tạp của thiết kế cũng tăng theo. PADS Professional cung cấp khả năng thiết kế PCB mạnh mẽ trong một giải pháp hợp lý và dễ triển khai cho các kỹ sư phần cứng.

Phần mềm PADs bao gồm các gói mô đun khác nhau: PADS Professional Premium Edition, PADs Professional, PADS Standard and Standard Plus. Ngoài ra cũng có các gói hỗ trợ như PADS Professional Cloud Apps.

1. PADS Professional Premium Edition

PADS Professional Premium Edition: Tăng cường hợp tác nhóm, mở khóa cho sự đổi mới. Một nền tảng thiết kế PCB hoàn chỉnh bao gồm các công nghệ phân tích và thiết kế bo mạch, cộng tác hỗ trợ đám mây, nghiên cứu và sáng tạo linh kiện cũng như hiểu biết sâu sắc về chuỗi cung ứng theo thời gian thực.

2. PADS Professional

PADS Professional: PADS Professional là quy trình xác minh và thiết kế PCB tích hợp, thông minh và giá cả phải chăng dành cho các kỹ sư phần cứng và các nhóm làm việc nhỏ mang lại khả năng tương thích với công nghệ Xpedition và mở rộng cộng tác cho các dự án kỹ thuật PCB
 
Chi tiết về PADS Professional xem theo link: https://vietbay.com.vn/pads-professional.htm

3. PADS Standard and PADS Standard Plus

PADS Standard and PADS Standard Plus: Đối với các kỹ sư PCB đang tìm kiếm các công cụ đã được chứng minh, PADS Standard và PADS Standard Plus cung cấp khả năng vẽ sơ đồ và bố cục trong một môi trường dễ sử dụng. PADS Standard là lý tưởng khi tính kinh tế được ưu tiên cao. PADS Standard Plus giới thiệu mô phỏng và phân tích với khả năng bố trí nâng cao.

Chi tiết về PADS Standard and PADS Standard Plus xem theo link: https://vietbay.com.vn/pads-standard-and-pads-standard-plus.htm

4. PADS Professional Cloud Apps

Phần mềm PADS Professional Cloud Apps: Cho phép chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách cung cấp một hệ sinh thái linh hoạt, dựa trên kết nối đám mây để kết nối nghiên cứu thành phần, khám phá ý tưởng, tìm nguồn cung ứng thành phần, quản lý thiết kế và phân tích cũng như sản xuất

5. PADS Professional for Startup Companies

Phần mềm PADS Professional for Startup Companies: Cung cấp cho các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện quyền truy cập với chi phí thấp vào một giải pháp hoàn chỉnh cho phần mềm thiết kế PCB, bao gồm sơ đồ và bố cục với quản lý dữ liệu thiết kế tích hợp, nghiên cứu thành phần và kiến thức tìm nguồn cung ứng thành phần thời gian thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành