Phần mềm mô phỏng đúc kim loại Altair Inspire Cast 2018

30/01/2023

1.Giới thiệu về Altair Inspire Cast.
Altair Inspire Cast là tên gọi mới của  phần mềm mô phỏng đúc Click2cast  (bắt đầu đổi tên từ năm 2018) với những ưu điểm nổi trội như tốc độ mô phỏng nhanh, dễ dàng thao tác, kết quả có độ chính xác cao và giá cả phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người từ người mới bắt đầu sử dụng đến các chuyên gia, từ các kỹ sư thiết kế đến các kỹ sư đúc. Ngay từ giai đoạn ban đầu người dùng đã có thể hình dung các lỗi khuyết tật về đúc có thể xảy ra như đọng khí, rỗ co, nứt nguội hoặc phá hủy khuôn với thao tác mô phỏng qua 5 bước thực hiện. Người dùng có thể mô phỏng đúc trọng lực, đúc trong khuôn cát, đúc mẫu chảy, đúc áp lực cao, đúc áp lực thấp, đúc hướng nghiêng.
2. Tại sao nên chọn Altair Inspire Cast.
-Thiết kế dành cho mô phỏng : Các nhà thiết kế có thể quan sát, đánh giá sớm về sản phẩm thiết kế hoàn toàn mới kết hợp với vật liệu mới của họ.Sử dụng Altair Inspire Cast dự đoán sớm các khuyết tật có thể xảy ra.
-Đơn giản hóa các quy trình phức tạp: Altair Inspire Cast đưa ra các định dạng mẫu cho các quá trình đúc như đúc trọng lực, đúc khuôn cát, đúc mẫu chảy, đúc áp lực cao, đúc áp lực thấp, đúc nghiêng, qua đó giúp người dùng dẽ dàng thực hiện theo các chi dẫn của từng bước mô phỏng.
-Nâng cao chất lượng: Sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn cho phép hình dung chính xác quá trình điền đầy và đông đặc sản phẩm giúp đánh giá chất lượng sản phẩm.
-Tính năng nổi bật :
  • Thực hiện qua 5 bước mô phỏng đơn giản (kề thừa từ Click2cast).
  • Mô phỏng các loại khuôn đúc: đúc trọng lực, đúc trong khuôn cát, đúc áp lực cao, đúc áp lực thấp, đúc mẫu chảy, đúc nghiêng.
  • Tối ưu hóa vị trí và thiết kế cổng phun.
  • Mô phỏng đầy đủ thành phần khuôn: lòng khuôn, lõi khuôn, kênh dẫn, kênh làm mát.
  • Xác định các khuyết tật vật đúc dạng microporosity
  • Với Altair Inspire Cast người dùng có thể nhập dữ liệu trực tiếp từ các phần mềm 3D thông dụng hiện nay hoặc các định dạng trung gian: Catia, Solidworks, Inventor, Creo, NX, IGES, STEP, Parasolid, STL hay vì chỉ có duy nhất đuôi STL như trước kia hoặc như một số phần mềm mô phỏng đúc khác.

 3. Đăng ký dùng thử
Link đăng ký dùng thử: https://solidthinking.com/RequestATrial/?product__c=Inspire Cast

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành