Những tính năng mới trên Altair Hyperworks 2019

30/01/2023

Altair Hyperworks 2019

Altair Hyperworks 2019 – Đơn giản hóa quy trình phát triển sản phẩm.

Đối với các nhà sản xuất và phát triển sản phẩm trong tất cả các ngành, mục tiêu cuối cùng là tạo ra các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí nhất. Những thách thức phát triển sản phẩm ngày càng phức tạp, sản phẩm mới phải đảm bảo các yêu cầu về thiết kế và tối ưu, tính ghép nối, hiệu suất cao, giảm trọng lượng, có tính sáng tạo. Để đáp ứng các yêu cầu này cần phải mô hình hóa các sản phẩm trong môi trường thực tế của chúng, tức là trong các môi trường đa vật lý, đảm bảo độ chính xác và đồng bộ để cung cấp một cái nhìn toàn diện về hiệu suất của sản phẩm.

Để giải quyết các vấn đề này ngày 10 tháng 6 năm 2019 tại Altair đã giới thiệu giải pháp mô phỏng Altair Hyperworks 2019.

Sau đây là một số các tính năng mới Altair Hyperworks 2019 :

Giải pháp cho mọi giai đoạn phát triển sản phẩm.

Altair HyperWorks cung cấp giải pháp cho tất cả các kỹ sư từ thiết kế mô hình ban đầu đến mô phỏng và tối ưu hóa chi tiết. Hyperworks 2019 đã tốc độ bộ giải và các chức năng mô phỏng cấu trúc (OptiStruct, SimSolid, Radios), lưu chất (AcuSolve, ultraFluidx, nanoFluidx), điện từ trường (Flux, Feko, Winprop), thiết kế hệ thống (MotionSolve, Compose, Activate, Embed).

Quy trình làm việc hiệu quả cho mô phỏng đa vật lý và tối ưu hóa.

Altair OptiStruct là công cụ thiết kế số hàng đầu trong hơn hai thập kỷ qua. Nó không chỉ cho phép tối ưu hóa cấu trúc, vật liệu composite, máy móc, in 3D mà còn là bộ giải cho tất cả các bài toán mô phỏng tuyến tính và phi tuyến. Bộ giải OptiStruct 2019 chạy nhanh hơn trên CPU hoặc NVDIA GPU để mô phỏng độ cứng, độ bền vững, chuyển vị, rung ồn và truyền nhiệt với khả năng mô phỏng đa môi trường vật lý.

HyperMesh 2019 là công cụ tốt nhất để tạo ra các mô hình lưới cho các chi tiết có biên dạng phức tạp.

Altair SimLab là một nền tảng quy trình làm việc trực quan và dễ học để mô phỏng các môi trường đa vật lý. Cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế phát sử dụng trực tiếp các mô hình CAD để mô phỏng các quá trình phức tạp trong vài phút với các quá trình tự động hóa.

Nâng cao trải nghiệm người dùng.

Trong bản phát hành mới nhất, HyperWorks X được giới thiệu với nền tảng làm việc mới, giao diện mới để tạo, chỉnh sửa hình học và tạo lưới. Các tính năng mới trên Hyperworks X dễ học hơn mang lại hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu phát triển sản phẩm.

HyperWorks X

Với giải pháp này các kỹ sử, nhà thiết kế và chuyên gia CAE có thể làm việc trong một môi trường nhất quán và trực quan.

Công cụ mới cho các chuyên gia và người dùng không chuyên CAE.

Altair SimSolid cho phép các kỹ sư và nhà thiết kế thưc hiện các phân tích ngay trên các mô hình CAD nguyên bản mà không cần chia lưới trong vài phút. Nó cung cấp các tính năng mô phỏng với các cụm lắp ráp lớn, các mô hình có biên dạng phức tạp với kết quả chính xác.

Altair HyperLife cho phép khách hàng nhanh chóng hiểu được các vấn đề về độ bền, dễ dàng mô phỏng tính toán độ bền mỏi dưới tác dụng của tải tuyến tính tĩnh và tức thời.

Truy cập vào một  bộ công cụ mô phỏng.

HyperWorks được cung cấp dưới dạng đơn vị tài nguyên Units, cho phép sử dụng đồng bộ hóa toàn bộ sản phẩm của Altair cũng như đối tác của Altair. Tức là với cùng một mức Units người dùng có thể dùng được các sản phẩm cùng cấp.

Link bài viết tham khảo :
https://blog.altair.com/introducing-hyperworks-2019-simplify-product-development-complexity/

Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược và Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam, 10 là Đối tác chính của Autodesk và Đại lý của rất nhiều hãng phần mềm công nghiệp khác như Solidworks, CIMCO, WorkNC, đặc biệt Vietbay có VTC – Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens. Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp các sản phẩm giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ô tô xe máy, điện tử, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Tel: 091 929 5521 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected]
Website:www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành