NGƯỜI PHỤ NỮ XUẤT SẮC TRONG LĨNH VỰC CAD/CAM/CAE

30/01/2023

20/10 – Ngày vui của những người phụ nữ Việt Nam. Mỗi người phụ nữ đều nhận được những lời chúc tốt đẹp, món quà ý nghĩa của người thân yêu, của bạn bè đồng nghiệp. Với toàn thể cán bộ nhân viên Vietbay thì ngày hôm nay đặc biệt hơn rất nhiều.

 

Niềm vui của chúng tôi được nhân đôi với thông báo chính thức từ hãng Siemens PLM Software: VIETBAY – ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện tại của hãng Siemens PLM tại Việt Nam. VIETBAY cũng là CÔNG TY ĐẦU TIÊN ĐẠT CẤP ĐỘ ĐỐI TÁC VÀNG trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm thiết kế mô phỏng chế tạo CAD/CAM/CAE trên toàn Việt Nam.

Đây là niềm vinh dự, sự tự hào lớn và là cột mốc đặc biệt quan trọng của Vietbay sau 3 năm hợp tác với hãng Siemens PLM. Vietbay có được phần thưởng to lớn này là nhờ đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, sự nỗ lực không ngừng của các cán bộ thuộc nhóm CAD/CAM/CAE (PLM) và đặc biệt là sự dẫn dắt của người chị – người lãnh đạo trẻ đẹp và tài ba Đàm Thị Hồng Lan.

https://lh3.googleusercontent.com/SpzupOwPKZfwKN9bvwVTh_x0t-kEe4XoqszlOaj_9L5dujFdtiTe1xny2xdNuyQYLGnrXoAP8JyA0TbtYBcH0REo6MWruGrDkIzbFTUh_OZNBqqbGwULcwHUyKM_SOv3oNJZgpkTUrI2utLSHwVietbay đã có 13 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp phần mềm bản quyền và giải pháp công nghệ cao. Trong suốt thời gian đó, nhiều thế hệ cán bộ nhân viên đã có cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác và cả đối thủ trong kinh doanh. Càng đi nhiều, gặp nhiều, chúng tôi càng thêm tự hào về Chị – Người phụ nữ của những phần mềm – Người phụ nữ đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ khiến rất nhiều đàn ông nể phục và ngưỡng mộ.

Trên thị trường phần mềm Việt Nam hiện nay, chỉ có 4-5 phụ nữ là lãnh đạo công ty hoạt động kinh doanh về sản phẩm công nghệ cao, về công nghệ phần mềm. Như ông Giám đốc kinh doanh khu vực Asean của Siemens PLM Software có nói “Trong khu vực Asean có rất ít phụ nữ là lãnh đạo công ty hoạt động trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE, và chị Lan là một trong số những người phụ nữ xuất sắc đó”. 

https://lh3.googleusercontent.com/QGRlwweVpoo38bQBfaxSKAFqFXXgvaxxPFxDIOdXgd7Lh3yMh3yWGQzcajNLqnqs4q6Dl1MwmQVgy_Hq-vPeaXk5Ojr-MT1-w0OmSlsIzpFu_c8_KIb1khgDQgUEfQswVL7sxORmCY0MJ-WaDgĐể xây dựng và phát triển thương hiệu Vietbay, chúng tôi hiểu chị đã trải qua những ngày tháng vất vả, mệt mỏi xen lẫn sự say mê, lòng tự hào từ những công việc hàng ngày liên quan đến quản trị doanh nghiệp, khách hàng, đối tác, nhân sự, tài chính…. Những khó khăn từ ngày đầu thành lập công ty, các giai đoạn thiếu hụt về nhân sự dường như không làm chị nản lòng, thậm chí thêm mạnh mẽ để bước tiếp con đường đã chọn – con đường lập nghiệp gắn với hai từ “phần mềm bản quyền” để ngày hôm nay đưa Vietbay trở thành Công ty chuyên nghiệp hàng đầu với uy tín ngày càng lớn mạnh trên thị trường, là Đối tác lâu năm của Microsoft và Autodesk, Đối tác số 1 của Siemens tại Việt Nam và Đối tác uy tín được chứng nhận của hàng trăm hãng phần mềm khác trên toàn thế giới. Đặc biệt trong năm 2016, Vietbay đã có khách hàng thứ 1000.
 

Cách đây hơn 2 năm, Vietbay đã vinh dự nhận CÚP ĐỐI TÁC MỚI XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG của Siemens PLM  Với vị thế mới này, chúng tôi tin rằng với Tâm – Tài – Tầm của chị, Vietbay sẽ có nhiều thêm cơ hội để phát triển, mở rộng kinh doanh và gia tăng ảnh hưởng trên thị trường phần mềm công nghệ CAD/CAM/CAE/PLM nói chung và các giải pháp PLM của Siemens Industry Software nói riêng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam – xin chúc Chị luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc, chúc chị luôn vững vàng đưa Vietbay đến những thành công mới, tiếp nối những nấc thang sự nghiệp tươi sáng hơn.