Microsoft Teams – Công cụ tối ưu giúp làm việc nhóm mọi lúc mọi nơi

30/01/2023

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng lớn đến các tổ chức, doanh nghiệp. Nhiều công ty bắt đầu thực hiện lại chính sách làm việc tại nhà để tuân thủ quy định phòng chống dịch của Bộ y tế và tránh các trường hợp bất lợi xảy ra. Vì vậy, tổ chức các cuộc gọi trực tuyến là điều không thể tránh khỏi khi làm việc, cộng tác từ xa. Làm thế nào để có các cuộc họp trực tuyến an toàn, bảo mật? Cùng Vietbay khám các các tính năng mới nhất và bảo mật tiên tiến của Microsoft Teams – công cụ tối ưu giúp làm việc nhóm mọi lúc, mọi nơi. 

Microsoft Teams là một ứng dụng nằm trong bộ Microsoft 365, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh thiết yếu từ xa, đảm bảo thông tin trao đổi thông suốt theo thời gian thực. Với khả năng tương thích với các ứng dụng Microsoft Office, bạn dễ dàng chia sẻ và quản lý files, các cuộc hội thoại, đặt lịch họp, v.v., tất cả ở một nơi như một văn phòng riêng mà bạn cần.

Cuộc họp trực tuyến
Microsoft Teams cho phép chúng ta nói chuyện trực tuyến, xóa bỏ phông nền và tiếng ồn, cho chất lượng cuộc họp tốt nhất. Bên cạnh đó là các tính năng tiện ích như lên lịch các cuộc hẹn, ghi chú, chia sẻ màn hìnhghi lại các cuộc họp dưới dạng video với chất lượng HD .
Phát sóng trực tiếp
Bạn có thể dùng Teams Live Event để broadcast các cuộc họp tới hàng ngàn người xem.
Nhắn tin tiện lợi
Microsoft Teams giúp chúng ta tạo kết nối thông suốt và liên tục thông qua tin nhắn được bảo mật.
Ưu việt và thông minh hơn
Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các dịch vụ nhận biết tự động, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các cuộc hội đàm trực tuyến. Cộng tác dễ dàng hơn với việc tích hợp các ứng dụng Office khác trong Teams.
An toàn Bảo mật
Microsoft Teams được xây dựng trên giải pháp bảo mật tiên tiến nhất và theo các tiêu chuẩn về tuân thủ, giúp người dùng an tâm tối đa.

Để được trải nghiệm dùng thử Microsoft Teams vui lòng liên hệ Vietbay:

Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành