Microsoft Teams đạt 13 triệu người dùng hàng ngày, giới thiệu 4 cách mới để các nhóm cộng tác tốt hơn

30/01/2023
Hai năm trước đây, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft 365 – bộ ứng dụng và dịch vụ tích hợp được thiết kế giúp khách hàng thay đổi hiệu quả của việc cộng tác tại nơi làm việc, hợp lý hóa các quy trình kinh doanh và bảo vệ thông tin quan trọng. Trọng tâm của Microsoft 365 là Microsoft Teams để làm việc nhóm kết hợp trò chuyện, họp video, thực hiện cuộc gọi tích hợp vào một ứng dụng duy nhất. Hơn 13 triệu người hiện đang sử dụng Teams hàng ngày và hơn 19 triệu người sử dụng Teams hàng tuần. Xuất hiện ở 181 quốc gia bằng 53 ngôn ngữ, Microsoft Teams góp phần hỗ trợ làm việc nhóm của khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm Emirates, FedEx, Nether, Nhóm Adecco, KONE, McCann Worldgroup.
 
 
 
 Là một phần trong hoạt động mở rộng Teams cho mọi nhân viên ở tất cả các ngành, Microsoft công bố các chức năng mới ở bốn lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng sử dụng Microsoft Teams để liên lạc và cộng tác.
1. Ưu tiên hoạt động liên lạc gấp
Hai tính năng mới trong Microsoft Teams sẽ đảm bảo rằng các thông điệp quan trọng luôn đến được với người nhận.
Thông báo mức ưu tiên cảnh báo người về thông điệp gấp, phát âm báo tới người nhận sau mỗi hai phút trên cả thiết bị di động và máy tính của họ cho tới khi nhận được phản hồi.
Thư báo đã đọc trong cuộc trò chuyện sẽ hiển thị một biểu tượng cho biết người nhận đã đọc thông điệp bạn gửi.

2. Dễ dàng quản lý thông tin liên lạc trong và giữa các nhóm
• Thông báo cho phép các thành viên trong nhóm làm nổi bật các tin tức quan trọng trong một kênh và là cách thức tuyệt vời để khởi động một dự án mới, chào mừng một đồng nghiệp mới, hoặc chia sẻ kết quả từ một chiến dịch marketing gần đây.

 

Animated screenshot of Announcements in Microsoft Teams. A new hire is welcomed by a user.

• Đăng trên nhiều kênh cho phép bạn đăng một thông điệp duy nhất ở nhiều kênh tại cùng một thời điểm

Animated image of cross channel posting in Microsoft Teams. A reminder is created by a user and using teh Select channels button, the user can post to General, Sales, and other channels available.

Kiểm duyệt kênh cho phép người điều phối quản lý nội dung được đăng trong kênh và việc bài đăng có chấp nhận câu trả lời hay không.

3. Làm việc trực tiếp với khách hàng, dễ dàng quản lý lịch trình và nhận thông tin cập nhật

• Tính năng chấm công mới trong mô-đun Teams Shift cho phép nhân viên ghi giờ đến và giờ về cho ca làm việc và thời gian giải lao của mình ngay từ ứng dụng Teams dành cho thiết bị di động. Người quản lý có thể tùy chọn tạo rào cản địa lý cho một vị trí nhằm đảm bảo thành viên nhóm đang ở đúng địa điểm làm việc được chỉ định khi ghi giờ đến và giờ về.
Liên lạc nhắm mục tiêu cho phép thành viên nhóm cùng một lúc có thể gửi thông điệp đến tất cả những người có cùng chức năng công việc cụ thể. Ví dụ: Bạn có thể gửi thông điệp đến tất cả nhân viên thu ngân trong cửa hàng hoặc tất cả y tá trong bệnh viện.
 
4. Quản trị viên IT: Dễ dàng triển khai ứng dụng Microsoft Teams cho các máy con và quản lý chính sách cho tất cả thành viên trong tổ chức
Ứng dụng Teams Client hiện được cung cấp ở các bản cài đặt Office 365 ProPlus trên Kênh Hàng tháng Monthly Channel.
• Các gói chính sách trong trung tâm quản trị Microsoft Teams cho phép quản trị viên IT áp dụng bộ chính sách định trước vào các chức năng của Microsoft Teams, chẳng hạn như nhắn tin và họp, dựa trên nhu cầu và vai trò của nhân viên.
Các gói chính sách trong trung tâm quản trị Microsoft Teams sẽ sớm được ra mắt.

(Nguồn: www.microsoft.com)

VIETBAY với vị thế là Công ty cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam và là Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng: Giải pháp tốt nhất – Dịch vụ đảm bảo – Chi phí tối ưu.

Để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm của Microsoft và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

VIETBAY IT TEAM
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.facebook.com/vietbay.com.vn/