KHÁM PHÁ LÝ DO 400.000 NGƯỜI TẢI TEAMVIEWER MỖI NGÀY

30/01/2023

TeamViewer là thương hiệu số 1 thế giới cho các giải pháp kết nối từ xa, hãy cùng Vietbay Khám phá lý do 400.000 người tải xuống TeamViewer mỗi ngày.

Truy cập máy tính từ xa dễ dàng và an toàn

 

TeamViewer cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa máy tính để bàn của máy tính và máy chủ của bạn từ mọi nơi, trên kết nối internet 3G hoặc tốt hơn. Quyền truy cập này là thiết bị thuyết bất khả tri và hoàn toàn an toàn. Bất kỳ điện thoại thông minh hiện đại nào cũng có thể là phương tiện kết nối đến nơi làm việc của bạn.

Giải pháp hỗ trợ từ xa yêu thích

Hơn 20 triệu phiên hỗ trợ diễn ra hàng ngày trên nền tảng TeamViewer. Với mã hóa AES 256Bit và các trung tâm dữ liệu được chứng nhận ISO27001, việc hỗ trợ cho khách hàng và nhân viên của bạn chưa bao giờ an toàn hơn hoặc dễ dàng hơn. Nó giống như bạn ngồi ngay bên cạnh họ và giúp đỡ họ ngay khi họ cần đến bạn.

Tăng khả năng làm việc nhóm

 

 

Tính năng mở rộng của TeamViewer có thể cung cấp những cải tiến tuyệt vời cho công việc hỗ trợ từ xa của bạn. Với hơn 30 ngôn ngữ và hỗ trợ các bàn phím quốc tế, phương pháp giao tiếp từ xa tất-cả-trong-một của TeamViewer cho phép bạn làm việc với bất kỳ đồng nghiệp hoặc đối tác nào, bất kể ngôn ngữ và địa điểm nào của họ. Dù đói tác của bạn gửi yêu cầu hỗ trợ từ nhà riêng hay tại văn phòng, bạn đều luôn có thể sẵn sàng giải quyết vấn đề.

Hiện nay, TeamViewer chính thức cho ra mắt hình thức cấp phép Thuê bao theo năm.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GIẤY PHÉP THUÊ BAO THEO NĂM CỦA TEAMVIEWER:

– Liên tục được cập nhật lên các phiên bản mới nhất mà không tốn thêm bất kì chi phí nào

– Linh hoạt về thời gian sử dụng. Khách hàng có thể dừng bất cứ lúc nào, giúp tiết kiệm chi phí.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp TeamViewer, Quý khách vui lòng liên hệ Vietbay:

VIETBAY IT TEAM
Sales: [email protected]
Hotline: 091 929 5529
www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành