Kết hợp thiết kế điện và cơ khí thành một hệ thống tích hợp trong Siemens NX

30/01/2023
Thị trường Hàng tiêu dùng thực sự cạnh tranh rất khốc liệt. Bạn phải có sản phẩm phù hợp vào đúng thời điểm với giá thành phù hợp.

Khi các sản phẩm trong tương lai chuyển sang kết nối nhiều hơn, sẽ có nhiều nhu cầu hơn về thiết bị điện tử được nhúng trong đó. Tuy nhiên, các hệ thống thiết kế cơ và điện rời rạc tạo ra các vấn đề về thông tin bị mất, khả năng truy xuất nguồn gốc hạn chế và khả năng hiển thị của tác động của việc thay đổi. Xu hướng này cũng tạo ra những thách thức đóng gói mới từ những thứ như pin, cảm biến, màn hình, giao diện của con người và hơn thế nữa.

Các sản phẩm ngày càng phức tạp cần một nền tảng duy nhất cho thiết kế cơ điện. Phần mềm Siemens NX cung cấp một giải pháp thiết kế toàn diện, tích hợp các ngành cơ khí, điện và điện tử và cho phép bạn đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng và dễ dàng, tăng sự tự tin về hiệu suất sản phẩm. NX phá vỡ các rào cản bằng cách cung cấp cho bạn một giải pháp liên ngành thực sự cho phép các silo giữa thiết kế cơ và điện được loại bỏ khỏi đường dẫn quan trọng.

Công ty Polar đã gặp một thử thách hết sức khó khăn. Bằng cách tích hợp cơ khí, điện tử và phần mềm trong một môi trường tích hợp, Polar hợp lý hóa hiệu suất sản xuất và kỹ thuật để cung cấp các sản phẩm chiến thắng giúp khách hàng đáp ứng mục tiêu tập thể dục của họ. Hãy xem cách Polar cân bằng kích thước, trọng lượng, công thái học, chức năng, quản lý năng lượng, như được mô tả trong video ngắn 3 phút sau đây.

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành