[INFOGRAPHIC] TẠI SAO CẦN DIỆT VIRUS?

30/01/2023

(Nguồn: Lamsaodevao)
 
Trước kia, virus được tạo ra nhằm mục đích thách đố hoặc là những trò tinh nghịch của hacker “hung hãn”. Những thời gian gần đây, Virus lại được sử dụng với mục đích xấu như đánh cắp và lấy thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, thu thập dữ liệu doanh nghiệp… Gây ảnh hưởng xấu đến người dùng và xã hội.
Để tránh và hạn chế virus xâm nhập vào máy tính các bạn nên trang bị cho máy tính của mình những phần mềm diệt virus tốt nhất và được nhiều người sử dụng. Đồng thời người dùng phải có ý thức sử dụng phần mềm bản quyền nhằm tránh những tác động xấu từ những phần mềm crack, không rõ nguồn gốc.
Vietbay là công ty hàng đầu hơn 13 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn bản quyền phần mềm văn phòng, các phần mềm thiết kế công nghiệp và các công cụ mô phỏng, lập trình gia công sản xuất. Với sứ mệnh cung cấp nền tảng công nghệ mạnh mẽ, ổn định, tin cậy và đồng bộ nhằm giúp khách hàng ứng dụng công nghệ hiệu quả, tăng năng suất và tránh những rủi ro không đáng có từ chính công nghệ. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Vietbay để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.