Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật phần mềm Siemens Solid Edge 2020 MP5

30/01/2023
       Hiện tại phần mềm Siemens Solid Edge 2020 đã có bản cập nhật MP5. Quý Khách hàng có thể tải về theo đường link sau:

       https://download.industrysoftware.automation.siemens.com/

       Sử dụng tài khoản đăng nhập đã được cung cấp khi khách hàng mua bản quyền phần mềm từ Vietbay. Bản cập nhật này chỉ áp dụng cho các khách hàng còn hạn bảo trì và đã cài đặt phần mềm Solid Edge 2020 trước đó.

 

       Sau khi tải về Quý Khách hàng chỉ cần nhấp đúng vào bộ cài và chạy cập nhật, quá trình này tự động. Sau khi hoàn thành Khách hàng có thể sử dụng Solid Edge 2020 bình thường.

       Nội dung chính của bản cập nhật này chủ yếu khắc  phục các lỗi về thiết kế như so sánh mô hình bị báo lỗi “NetFrameWork”,  lỗi mở tệp tin lắp ráp hoặc bản vẽ  bị lỗi “crashes”, tính năng tạo ren với Hole chạy không ổn định, hoặc Solid Edge tự đóng khi đang dùng lệnh “replace face”..
 

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5521 (Sales) /091 929 5527 (Tech)  
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn 
Website: 
www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn
 
Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam