Hỗ trợ các Doanh nghiệp ngành Công nghiệp Hỗ trợ của Việt Nam phục hồi nhanh chóng sau Covid19

30/01/2023

      Vietbay vinh dự được Cục Công Nghiệp (Bộ Công Thương) lựa chọn thực hiện “ĐỀ ÁN Đào tạo và hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ ứng dụng công nghệ CAD/CAM/CAE mới trong thiết kế gia công sản phẩm và khuôn mẫu” năm 2020.

      Mục tiêu chung của Đề án nhằm nâng cao nhận thức chung về vai trò của công nghệ và tầm quan trọng của việc lựa chọn công nghệ ứng dụng trong ngành công nghiệp hỗ trợ cũng như nâng cao chất lượng nguồn lực, tăng khả năng ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ quá trình nghiên cứu phát triển khuôn mẫu và các sản phẩm cơ khí – điện tử, từ đó nâng cao năng lực sản xuất theo xu thế số hoá nhà máy, tối ưu giá thành và tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp phụ trợ. Chương trình thực hiện gồm 2 hoạt động chính:

  1. Hội thảo tập huấn Miễn phí về các giải pháp công nghệ cốt lõi ứng dụng trong ngành công nghiệp phụ trợ trước yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0
  2. Các khóa Đào tạo công nghệ chuyên sâu CAD/CAM/CAE chất lượng cao với giáo trình và giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ 100% học phí.

      Các khóa Đào tạo Miễn 100% Học phí hướng dẫn sử dụng các phần mềm công nghiệp Siemens NX, Solid Edge, Inventor, Mastercam… với các khoá học cơ bản và nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế (<15 học viên/lớp) do các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế giảng dạy.

      Đối tượng tham gia các khóa Đào tạo gồm các Kỹ sư Cơ khí, Tự động hoá… có nhu cầu sử dụng các phần mềm công nghiệp trong quá trình thiết kế, đánh giá phân tích, nghiên cứu phát triển các sản phẩm cơ khí điện tử, khuôn mẫu từ các doanh nghiệp Việt Nam và có tham gia hội thảo tập huấn.

Đăng ký tham dự Hội thảo và các khóa Đào tạo tại website: https://congnghiephotro.vietbay.com.vn/
 
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Hotline/Viber/Zalo: 091 929 5520

Email: [email protected]  
#vietbay #congnghiephotro #daotaonx #daotaosolidedge #daotaokysu #phanmemcongnghiep