Giới thiệu bản xem trước Microsoft Teams Premium

30/01/2023

Tại sự kiện Ignite 2022, Microsoft đã thông báo ra mắt Teams Premium, là một gói Teams mới với nhiều tính năng được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI bao gồm tính năng tóm tắt thông minh, dịch phụ đề trực tuyến, hướng dẫn cuộc họp, các nhiệm vụ tạo ra từ AI, các tính năng webinar nâng cao, v.v. Microsoft Teams Premium sẽ chính thức ra mắt vào tháng một năm 2023. Hiện tại bản xem trước của Teams Premium đã có sẵn cho các khách hàng như một bản dùng thử giới hạn.

Teams Premium sẽ đổi mới các cuộc họp Teams trở nên đồng nhất và sẽ mang tính cá nhân hóa nhiều hơn

Trợ lí cuộc họp: Giúp người dùng chọn được cuộc họp phù hợp. Vì các hướng dẫn được dễ dàng cấu hình và quản lí bởi IT, người dùng có thể chọn một hướng dẫn và các tùy chọn sẽ được cài đặt, giảm thiểu thời gian và quy trình lựa chọn một cuộc họp.
Khả năng tạo thương hiệu cho trải nghiệm cuộc họp với tùy chỉnh logo và hình nền cho phòng chờ Teams, tùy chỉnh hình nền ở mức cơ sở và tùy chọn hình ảnh hiệu ứng cho chế độ Together để có thể đưa thương hiệu công ty và các tương tác ảo.

Teams Premium sẽ thông minh hơn

Tóm tắt thông minh (intelligent recap): cho phép người dùng làm nổi bật mang tính cá nhân hóa từ cuộc họp Teams để giúp phát hiện những thông tin quan trọng. Người dùng có thể bỏ lỡ cuộc họp, nhưng vẫn có thể nắm được những thông tin quan trọng.
AI-generated tasks: Được gán một cách tự động từ cuộc họp, các biểu tượng cho hành động không bị bỏ lỡ. Nó giống như một trợ lý ảo hỗ trợ cho mỗi cuộc họp trực tuyến.
Phát lại thông minh: Tự động tạo ra các phần khác nhau để dễ dàng hơn khi xem lại các video được ghi lại và giúp hiểu hơn về những nội dung mà cuộc họp thảo luận.
Thông tin chi tiết được cá nhân hóa trong bản ghi cuộc họp. Những khoảnh khắc quan trọng được gọi ra trong cuộc họp, như khi một tên người dùng được đề cập, một màn hình được chia sẻ và khi có ai đó tham gia và rời cuộc họp.
Tìm kiếm thông minh sẽ khiến việc tìm kiếm các bản chép dễ dàng hơn với những diễn giả được đề xuất được cá nhân hóa cho người dùng và họ có thể nhanh chóng đề cập đến một điểm cụ thể để tham khảo.
Dịch phụ đề trực tuyến với sức mạnh của AI có thể dịch tới 40 ngôn ngữ, và người dùng có thể đọc các phụ đề bằng ngôn ngữ của chính họ. Khả năng này sẽ giúp phá bỏ đi rào cản ngôn ngữ hướng tới những cuộc họp toàn diện hơn.

Teams Premium sẽ an toàn hơn

Tính năng bảo vệ cuộc họp nâng cao giúp bạn dễ dàng bảo vệ các cuộc họp bí mật, chẳng hạn như cuộc họp hội đồng quản trị, thảo luận tài chính hoặc đánh giá ra mắt sản phẩm chưa được tiết lộ. Với các tùy chọn cuộc họp mới, chẳng hạn như đánh dấu chữ ký ảnh (watermark) để ngăn chặn rò rỉ và giới hạn những người có thể ghi lại, người dùng sẽ nhận được các biện pháp bảo vệ bổ sung để giúp giữ cuộc thảo luận ở chế độ riêng tư. Những khách hàng Microsoft 365 E5 có các yêu cầu bảo mật nâng cao nhất sẽ có thể tận dụng các tính năng bảo mật sẵn có của Microsoft Purview Information Protection để tự động áp dụng các tùy chọn bảo vệ cuộc họp có liên quan.Teams Premium sẽ mở rộng trải nghiệm Teams quen thuộc để giúp người dùng tương tác sâu hơn với khách hàng bằng cách cung cấp


 
Webinar nâng cao sẽ giúp người dùng tăng cường kết nối và tương tác với khán giả bên trong tổ chức và bên ngoài tổ chức. Ngoài chức năng hội thảo trên web cơ bản có sẵn trong Microsoft 365, hội thảo trên web nâng cao trong Teams Premium sẽ bao gồm danh sách chờ đăng ký và phê duyệt thủ công, email nhắc nhở tự động, phòng riêng dành cho người tổ chức và diễn giả và khả năng quản lý những gì người tham dự nhìn thấy.

 
Cuộc hẹn ảo nâng cao: được thiết kế cho các hoạt động tương tác giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C). Ngoài giá trị cuộc hẹn ảo cơ bản trong các gói Microsoft 365 (quyền truy cập vào ứng dụng Cuộc hẹn ảo, khả năng tham gia cuộc hẹn thông qua trình duyệt web dành cho thiết bị di động và lên lịch thông qua Lịch Microsoft Teams hoặc Microsoft Bookings), các cuộc hẹn ảo nâng cao trong Teams Premium sẽ giúp người dùng quản lý trải nghiệm cuộc hẹn từ đầu đến cuối, bao gồm lời nhắc SMS trước cuộc hẹn, trải nghiệm phòng chờ có thương hiệu và theo dõi sau cuộc hẹn. Các tổ chức cũng sẽ nhận được cả cuộc hẹn đã lên lịch và theo yêu cầu, chế độ xem đơn giản hóa tất cả các cuộc hẹn ảo để theo dõi khách hàng tham gia và thời gian chờ đợi cũng như khả năng trò chuyện trước cuộc hẹn để giao tiếp với khách hàng và phân tích.
(Nguồn: Microsoft)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành