Giảm 50% khi mua phần mềm Solid Edge CAM

30/01/2023

Các giải pháp sản xuất Solid Edge CAM giúp các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm đẳng cấp vươn tầm thế giới bằng cách sử dụng một loạt các quy trình sản xuất (manufacturing processes). Giúp bạn giảm chi phí, tiết kiệm nguyên vật liệu và cải thiện năng suất, hợp lý hóa các quy trình như gia công CNC, cắt, đúc, hàn và lắp ráp…

Đăng ký ngay để được giảm 50% khi mua Solid Edge CAM Pro và Solid Edge 2D Nesting.

Solid Edge CAM cho phép các nhà sản xuất xác định và thực hiện trên cả các quy trình sản xuất truyền thống và các quy trình sản xuất mới, bao gồm gia công CNC, nesting, cắt, uốn, đúc, hàn, lắp ráp và sản xuất phụ gia. Solid Edge CAM hoạt động trực tiếp trên các chi tiết, kim loại tấm và các mô hình lắp ráp để giúp đảm bảo sự chính xác và hiệu quả của quy trình sản xuất.
 

Các sản phẩm phần mềm Solid Edge CAM bao gồm:

Solid Edge CAM Pro: Một cấu hình mô-đun, linh hoạt của các giải pháp lập trình điều khiển số (NC) cho phép bạn tối đa hóa giá trị của các công cụ máy của mình.
 

Solid Edge 2D Nesting: Tạo các layout được tối ưu hóa để cắt 2D các vật liệu chế tạo, bao gồm kim loại tấm, nhựa, gỗ ...
 

Additive Manufacturing: Solid Edge cho phép bạn tận dụng tối đa lợi thế của sản xuất phụ gia, cho dù bạn đang tạo nguyên mẫu riêng lẻ hay sản xuất khối lượng lớn.

 

Đăng ký ngay

Liên hệ Vietbay để được tư vấn chi tiết về gói khuyến mãi:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn