Giải pháp Siemens NX cho Thiết kế và Sản xuất Khuôn mẫu

30/01/2023

Đạt lợi thế cạnh tranh thông qua Số hóa trong ngành công nghiệp Khuôn mẫu cạnh tranh cao và phức tạp

Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhiều sản phẩm.
Các công ty khuôn mẫu đang đối mặt với nhiều thách thức như:

• Nâng cao chất lượng ngay từ lần đầu tiên
• Giảm giá thành cung ứng
• Giảm thời gian ra thị trường
• Cải tiến thiết kế nhanh hơn

Sự phức tạp của việc thiết kế và sản xuất khuôn mẫu theo cách truyền thống đòi hỏi kỹ sư cần có kỹ năng cao và áp dụng kiến thức qua nhiều năm kinh nghiệm. Những kỹ sư trình độ cao như vậy sẽ rất khó để tuyển dụng hoặc thay thế. Các công ty khuôn mẫu có thể đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách tận dụng hiệu quả kiến thức chuyên môn, và bài học thành công trong quá trình phát triển và sản xuất khuôn mẫu. Phần mềm NX ™ của hãng Siemens Software là một giải pháp thế hệ tiếp theo sẽ thay đổi quy trình phát triển khuôn mẫu với tự động hóa tiên tiến. Giải pháp tích hợp đầy đủ cho thiết kế và sản xuất khuôn mẫu sẽ cải thiện năng suất, tăng tốc quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí và cải thiện chất lượng khuôn mẫu.

Tải về bảng đồ họa thông tin (infographic) để thấy giải pháp NX tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các công ty sản xuất khuôn mẫu trên khắp thế giới.

Bạn cũng có thể tìm đọc bài viết trong Blog này về cách chinh phục sự phức tạp và luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh toàn cầu trong ngành công nghiệp khuôn mẫu.

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com )

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành