Giải pháp Kỹ thuật Quy trình Valor NPI

04/05/2023
         Các giải pháp kỹ thuật quy trình Valor NPI đơn giản hóa việc đảm bảo quy trình công nghệ gắn trên bề mặt (SMT) chất lượng cao, nhất quán, cho phép bạn đáp ứng hiệu quả các nhu cầu kỹ thuật của quy trình sản xuất khối lượng thấp, hỗn hợp cao. Cho dù nguồn vào là phần mềm thiết kế ECAD thông minh hay tệp Gerber không thông minh, các giải pháp kỹ thuật quy trình của Valor NPI có thể cung cấp tất cả PCB thế chấp từ một mô hình bản sao số sản phẩm duy nhất, giúp giảm thiểu công việc trên máy trước khi chương trình được hoàn thiện.

      Các hoạt động chuẩn bị dữ liệu như nhập CAD, nhập BOM, bảng điều khiển và quản lý dữ liệu bộ phận tạo ra bản sao kỹ thuật số của tổ hợp PCB một lần, cho tất cả các nhu cầu của quy trình. Bạn có thể sử dụng cùng một mô hình để cung cấp dữ liệu đầy đủ và nhất quán cho thiết kế stencil, lập trình SMT, lập trình điều tra, lập trình kiểm tra và hướng dẫn công việc lắp ráp. Các giải pháp kỹ thuật quy trình Valor NPI cũng cho phép bạn duy trì bí quyết sản xuất, bao gồm các phương pháp sản xuất tốt nhất, thư viện và quy trình chuẩn bị dữ liệu khách hàng.

BOM Connector

      Các công ty Dịch vụ Sản xuất Điện tử (EMS) cần cung cấp báo giá cho nhiều dự án hơn so với những dự án đưa nó vào sản xuất. Valor BOM Connector là một giải pháp mới giúp giảm thời gian tạo báo giá chính xác cho các cụm bảng mạch in.

Process Preparation for PCB Assembly & Test

      Valor NPI Process Preparation tạo ra một cơ sở dữ liệu trung tâm, duy nhất về tất cả các định nghĩa về quy trình sản xuất và dữ liệu kỹ thuật, mang lại sự linh hoạt trong việc di chuyển giữa các nhà cung cấp máy móc và các địa điểm sản xuất. Hoạt động như một môi trường duy nhất cho tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất, Process Preparation đảm bảo dữ liệu được cập nhật liên tục và quy trình sản xuất không có lỗi.

Valor Parts Library (VPL)

      Valor Parts Library (VPL) cung cấp các mô hình vật lý chính xác của các linh kiện điện tử và đầu nối được sử dụng trong sản xuất, thử nghiệm và lắp ráp PCB, được phân phối ở định dạng CAD/CAM thân thiện, nhất quán.

      VPL chứa hơn một tỷ số bộ phận linh kiện điện tử thương mại, bao gồm cả mô hình gói có kích thước cho từng bộ phận. Sử dụng dữ liệu VPL để đảm bảo rằng phân tích DFM dựa trên độ chính xác “như được chế tạo” thực tế của khoảng cách thành phần và diện tích tiếp xúc pin-to-pad của thành phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành