Design for Manufacturing- Tối ưu hóa thiết kế của bạn cho khả năng sản xuất

30/01/2023

 Design for Manafacturing

Thiết kế cho sản xuất có thể giúp bạn giảm đáng kể các đơn đặt hàng thay đổi kỹ thuật (ECO), lỗi sản xuất, chi phí và sự chậm trễ. DFMPro for NX cung cấp cho bạn các công cụ 3D có độ phân giải cao tự động hóa và chính thức hóa quy trình xem xét thiết kế cho khả năng sản xuất, giúp bạn xác định các vấn đề thiết kế khó khăn, tốn kém hoặc không thể sản xuất. 

DFMPro for NX được tích hợp đầy đủ với các công cụ NX CAD và sử dụng công nghệ 3D (HD3D) độ nét cao để làm nổi bật các vấn đề về mô hình 3D và thông báo cho các nhà thiết kế về các vấn đề sản xuất trong quá trình thiết kế.

          

Thiết kế cho sản xuất được tạo thành từ các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng một giải pháp tùy chỉnh.

HD3D Báo cáo nhanh và xác thực

        

DFMPro for NX được tích hợp liền mạch với phần mềm NX CAD và sử dụng khung xác thực NX Check-Mate đã được chứng minh để cung cấp điều hướng sự cố HD3D, gắn thẻ trực quan và thông tin chi tiết. Chúng hỗ trợ cho một quy trình nhanh chóng, sắp xếp hợp lý để xác định, hiểu và giải quyết các vấn đề về sản xuất.
 

Kiểm tra khả năng sản xuất bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất


D
FMPro for NX tự động hóa và chính thức hóa quy trình xem xét thiết kế cho sản xuất bằng cách sử dụng kiến ​​thức thực hành tốt nhất. Nó đẩy nhanh việc xác định các vấn đề và đề xuất các hành động khắc phục dựa trên sổ tay thực hành tốt nhất và kho lưu trữ tri thức. Bằng cách thực hiện kiểm tra khả năng sản xuất phổ biến với DFMPro cho NX, bạn nắm bắt được những sai lầm sớm trong quá trình thiết kế và đảm bảo rằng những sai lầm trong quá khứ không lặp lại.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team

Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112) 

Mobile: 091 929 5521/091 929 5525

Technical: 091 929 5527

Email: [email protected]