Công nghệ In 3D là tương lai. Đi trước thời đại với Siemens NX

30/01/2023
Chúng tôi giới thiệu đến Quý độc giả một nghiên cứu do Tech-Clarity thực hiện về công nghệ In 3D và cách nó có thể tạo ra cuộc cách mạng cho doanh nghiệp của bạn. Trong vòng năm đến mười năm tới, gần 100% những doanh nghiệp hàng đầu sẽ thay đổi cách họ thiết kế và chế tạo sản phẩm. Các công ty này là những người đầu tiên kết hợp công nghệ mới như in 3D vào quy trình phát triển của họ, điều đó có nghĩa là nếu công ty của bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh, hãy áp dụng các công nghệ mới này.

In 3D mang lại nhiều lợi thế cho các nhà phát triển Máy công nghiệp – như khả năng giảm sử dụng vật liệu, giảm chi phí và rút ngắn vòng đời sản phẩm, tất cả đều giúp công ty của bạn tăng trưởng và thúc đẩy sự cải tiến, sáng tạo.

Phần mềm thiết kế NX, trong gói giải pháp phần mềm PLM của Siemens, cung cấp các khả năng độc đáo giúp bạn dễ dàng tận dụng tất cả các lợi ích mà in 3D mang lại.

• Với NX, bạn có thể thiết kế và sản xuất Máy móc công nghiệp đột phá nhanh hơn
• Quy trình in từ thiết kế sang 3D được tích hợp hoàn hảo để loại bỏ chuyển đổi dữ liệu giữa các ứng dụng

Tránh mất hàng tuần để chuyển đổi dữ liệu theo lưới đa giác hoặc lưới vì mô hình hội tụ (Convergent Modeling) trong NX cho phép bạn làm việc trực tiếp với dữ liệu theo lưới đa giác. Không cần chuyển đổi!

Tải về Whitepaper để tìm hiểu thêm những điều bạn cần biết về In 3D và công nghệ In 3D thay đổi việc phát triển sản phẩm.

Tải về Whitepaper công nghệ in 3d
(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành