Chia sẻ, hợp tác làm việc thông qua dữ liệu dám mây với Giải pháp Siemens Teamcenter Share

30/01/2023
     Teamcenter Share, công cụ hợp tác tập trung vào thiết kế của Siemens đã có sẵn tương thích với nhiều định dạng CAD phổ biến, không chỉ NX, Solid Edge mà còn cả Solidworks, Inventor, Catia, v.v. Teamcenter Share cho phép kỹ sư đồng bộ hóa các tệp khi làm việc, giúp cộng tác nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hình 1: Teamcenter Share, công cụ cộng tác đám mây thế hệ tiếp theo hiện đã có sẵn
     Với Teamcenter Share, các kỹ sư có thể truy cập dữ liệu CAD từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Ứng dụng trên trình duyệt giúp dễ dàng xem, đo lường và đánh dấu các mô hình trong không gian ba chiều, các chức năng thực tế ảo tăng cường (AR) của Teamcenter Share cho phép người dùng xem sản phẩm của họ trong môi trường thế giới thực. Điều này giúp Share trở thành một giải pháp lý tưởng để đẩy nhanh quá trình ra quyết định, bằng cách cải thiện giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp.

Tích hợp Teamcenter Share với Solid Edge 2021
Khi tích hợp với Solid Edge 2021, sẽ giúp đưa các chức năng dựa trên trình duyệt của Teamcenter Share lên cấp độ tiếp theo. Share và Solid Edge hoạt động liền mạch với nhau để cho phép cộng tác nhóm hiệu quả ở bất cứ đâu, trực tiếp từ trong môi trường Solid Edge CAD.

Tích hợp Share với Solid Edge trên máy tính cho phép các kỹ sư truy cập dữ liệu dự án được chia sẻ mà không cần thoát Solid Edge. Share cũng cho phép xem trước các bộ phận và mô hình lắp ráp của Solid Edge mà không cần tải đầy đủ dữ liệu. Người dùng thậm chí có thể đặt các câu hỏi với các bản xem trước và thực hiện các tác vụ như đo đạc mà không cần mở dữ liệu thiết kế trên Solid Edge.

Cửa sổ cộng tác trong Solid Edge giúp kỹ sư dễ dàng xem lại và trả lời phản hồi một cách liền mạch. Ngoài ra, Share cũng hoạt động với các công cụ quản lý dữ liệu của Solid Edge, bao gồm các chức check-in/check-out.

Hình 2: Cộng tác giữa Teamcenter Share với Solid Edge 2021

      Sức mạnh đám mây thể hiện rõ hơn khi chức năng AR của Solid Edge và Share được sử dụng cùng nhau để tạo mẫu ảo theo thời gian thực. Vì dữ liệu thiết kế được xử lý trong Solid Edge, các kỹ sư có thể xem trước sản phẩm trong thế giới thực bằng ứng dụng Share trên thiết bị di động của mình.

Dùng thử Teamcenter Share ngay hôm nay
Bản dùng thử mở rộng của Teamcenter Share hiện được cung cấp miễn phí cho khách hàng Solid Edge Foundation, Classic và Premium đang hoạt động.
(Theo Siemens)

     Liên hệ Vietbay để được tư vấn, hỗ trợ dùng thử, trải nghiệm lợi ích tuyệt vời từ Teamcenter Share và Solid Edge 2021, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn
* www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành