Cách mua Office 365

30/01/2023

“Office 365” là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet (dịch vụ đám mây). Office 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo web của Skype for Business và Exchange Online email được lưu trữ dành cho doanh nghiệp của Microsoft và dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive for Business.

Nhiều gói Office 365 cũng tích hợp phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất mà người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. (Publisher và Access chỉ có sẵn trên PC). Bạn cũng có thể cài đặt chúng trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Android, điện thoại chạy Android, iPad và iPhone. Khi bạn có đăng ký Office 365 hiện hoạt có tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính, bạn luôn có phiên bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng.

Các gói Office 365 chỉ dành cho sử dụng trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời cho một số nhu cầu doanh nghiệp và các gói này được thiết kế để có thể hoạt động với phiên bản mới nhất của Office, Office 2013 và Office 2011 for Mac. Các phiên bản trước đó của Office như Office 2010 và Office 2007 có thể hoạt động với Office 365 nhưng chức năng bị giảm. Xem thêm thông tin chi tiết về các phiên bản Office được hỗ trợ. LƯU Ý: Tính tương thích với Office này không bao gồm các gói Exchange Online Kiosk hoặc Office 365 Enterprise K1.

Tất cả các gói Office 365 đều được thanh toán trên cơ sở đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Dưới đây là thông tin các gói Office 365 để bạn lựa chọn:
 

 

*** Khuyến mại: Trong thời gian này chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua các sản phẩm Microsoft. Hãy liên hệ:

greenarrow2 091 929 5529

để nhận được tư vấn phù hợp nhất.