AUTODESK HSM CAM FOR INVENTOR (phần 3)

30/01/2023
Phay Nhiều Trục
Inventor HSM tích hợp công nghệ gia công phay nhiều trục đồng thời và môi trường phay/tiện sử dụng đường chạy dao trực quan để lập trình cho đường dao, có thể tìm thấy trong các chiến lược chạy dao 2D/3D  của Inventor HSM. Gia công đa trục được coi là một công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với ngành công nghiệp hàng không và ô tô.
Inventor HSM cải tiến công việc sản xuất bằng cách phá vỡ các rào cản và làm cho gia công nhiều trục có thể tiếp cận tất cả mọi người.
Gia công đa trục đồng thời.
Inventor HSM cung cấp một số chiến lược gia công đa trục cho người lập trình ,tạo ra các giải pháp hiệu quả để dễ dàng tạo ra các đường chạy dao đa trục cơ hiệu suất cao, cùng với sự kiểm soát va chạm tiên tiến nhất cho các mô hình 3D phức tạp nhất.
 
 
Tiện
Dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống CAM để giúp bạn cải thiện năng suất với các hoạt động gia công Tiện truyền thống như gia công thô, rãnh, hoặc cắt đứt – hoặc bạn muốn bắt đầu tận dụng các công cụ máy đa trục của mình, Inventor HSM cung cấp cách tiếp cận trực quan để tạo ra các đường chạy dao chất lượng cao.
Twin-turret, sub-spindle and mill/turn (lập trình 2 đầu dao, trục phụ, Phay/Tiện)
Inventor HSM hỗ trợ lập trình 2 đầu dao và máy tiện 2 trục bằng cách sử dụng chuyển động quay thông thưởng. hoạt động Phay/Tiện được hỗ trợ khi kết hợp với các tùy chọn trong Phay 2D hoặc 3D Inventor HSM.
Tiện Truyền Thống
Inventor HSM bao gồm tất cả các đường chạy dao truyền thống, gồm có tiện mặt, tiện thô,tiện rãnh, tiện ren, khoan, và gia công chép hình. Để khoan và tạo lỗ,lựa chọn giữa quá trình gia công trước hoặc gia công theo quy trình kín, hoặc sử dụng cả 2.
 
 
 
Lập trình CNC
Các giải pháp CAD/CAM của Inventor HSM cung cấp hiệu năng và chất lượng vượt trội giúp bạn kiểm soát tốt  quá trình lập trình CNC.
Designers