Autodesk đưa ra tầm nhìn tương lai cho sản xuất

30/01/2023
https://www.engineering.com/Portals/0/BlogFiles/janderton/nissan engine.GIFNgành công nghiệp sản xuất toàn cầu đang ở trong một kỷ nguyên mới, nơi các ngành công nghiệp đang phá vỡ hiện trạng và định hình lại cách thức sản phẩm đã được thiết kế và thực hiện.
Ba yếu tố tác động chính đến sự gián đoạn: Các phương tiện sản xuất đang thay đổi; nhu cầu tiêu dùng đang chuyển dịch; và bản thân sản phẩm đang được xác định lại.
Diego Tamburini, nhà chiến lược về công nghiệp sản xuất của Autodesk cho biết: “Trong kỷ nguyên mới của sản xuất, sự đổi mới mang tính đột phá nằm trong tầm tay để bắt đầu, cũng giống như những người khổng lồ ngành công nghiệp. Dân chủ hóa các phương tiện sản xuất đã làm sân chơi, cho phép một nhóm người chơi mới cạnh tranh với các đương nhiệm, và – trong một số trường hợp – thậm chí mang lại sự đổi mới cho thị trường nhanh hơn. Các công cụ thiết kế, kỹ thuật và sản xuất và quá trình mà người ta dựa vào trong quá khứ để thành công không phải là những công cụ tương tự họ sẽ cần trong tương lai.

Trong AU, Autodesk cũng đã thảo luận về những tiến bộ gần đây trong phần mềm Autodesk đang giúp các nhà sản xuất thành công trong kỷ nguyên mới này. Đám mây đóng một vai trò ngày càng quan trọng như là một trung tâm hợp tác tự nhiên mang lại cho nó một sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc.
 

Fusion 360
Autodesk Fusion 360 là trung tâm của tương lai để tạo ra các sản phẩm tuyệt vời; do đó, Autodesk đã thông báo rằng nó sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả các thuê bao thiết kế sản phẩm 2015 vào cuối quý này.
Với Fusion 360, người dùng có thể khám phá và lặp lại những ý tưởng sản phẩm một cách nhanh chóng từ ý tưởng đến sản xuất. Nó cũng cung cấp bối cảnh để hiểu tất cả các khía cạnh của một dự án và cộng tác với tất cả mọi người tham gia thông qua việc sử dụng A360. A360 hiện đại hóa cách mọi người làm việc cùng nhau và nắm bắt tất cả các thông tin và hoạt động của dự án, tạo cho các đội một vị trí trung tâm để cộng tác.
Để mở rộng Fusion 360 cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào và từ bất kỳ thiết bị nào, Autodesk cũng thông báo rằng trong tương lai Fusion 360 sẽ chạy hoàn toàn trong trình duyệt. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật tới Fusion 360 vào năm tới, hãy truy cập blog Fusion.

Computer Aided Manufacturing (CAM)
Cuối cùng, Autodesk đã thông báo việc phát hành Inventor HSM Pro 2015, hỗ trợ việc gia công 5 trục cho Inventor HSM và bao gồm một bản nâng cấp CAD mạnh mẽ cho Inventor Professional 2015.
Inventor HSM Pro cho phép người dùng được hưởng lợi từ khả năng của các trung tâm gia công 5 trục và giảm các thiết lập.Inventor HSM Pro cũng đưa phần mềm CAD lên cấp độ tiếp theo với việc bổ sung những cải tiến hỗ trợ làm việc với khuôn, dụng cụ và khuôn mẫu, mô phỏng và FEA để xác nhận thiết kế. Inventor HSM Pro là một công cụ lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế để sản xuất hoàn chỉnh.

Kỷ nguyên kết nối
Thông điệp từ Autodesk rõ ràng: Tương lai của sản xuất sẽ được đặc trưng bởi các hệ thống phức tạp, đa ngành, các mối liên hệ với nhau và thay đổi hành vi của khách hàng và Autodesk đang làm việc để cung cấp cho các nhà sản xuất những công cụ lớn và nhỏ cần thiết để thành công. Sản phẩm của phần mềm trong thời đại này không còn là các bản vẽ hoặc các mô hình 3D – đó là kết quả kinh doanh tốt hơn. Để biết thêm về cách tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, hãy tham khảo video này: https://vimeo.com/110271151

Liên hệ với Vietbay để được tư vấn mua bản quyền phần mềm Autodesk:

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team

Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)

Mobile: 091929 5521/091929 5525

Technical: 091929 5527

Email: [email protected]

Website: https://vietbay.com.vn/