ZWCAD 2022 chính thức được phát hành - Giải pháp thiết kế nhanh hơn và thân thiện hơn
ZWCAD 2022 chính thức được phát hành - Giải pháp thiết kế nhanh hơn và thân thiện hơn
Cuối tháng 7/2021 ZWSOFT vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất ZWCAD 2022 với nhiều cải tiến về tốc độ và thân thiện hơn.
Tin đọc nhiều
  • Giới thiệu về phần mềm ZWCAD
     Phần mềm ZWCAD là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT. ZWCAD với tính năng giống AutoCAD đến 99% sẽ đáp ứng đầy đủ công việc của khách hàng.
  • ZWCAD DWG Viewer - Ứng dụng đọc file DWG tốt nhất và hoàn toàn miễn phí
     ZWSOFT đã phát triển nhiều ứng dụng miễn phí cho người dung CAD như ZWCAD DWG Viewer. Công cụ này tuy là miễn phí nhưng những tính năng của nó vượt trội hơn các phần mền đọc bản vẽ khác.
  • So sánh ZWCAD và AUTOCAD
    ZWCAD không chỉ cung cấp những gì mà người sử dụng AutoCAD® cần trong bản vẽ 2D và 3D, ZWCAD còn được biết đến với các tính năng thông minh sáng tạo và hiệu quả về chi phí.
ZWCAD 2022 chính thức được phát hành - Giải pháp thiết kế nhanh hơn và thân thiện hơn
Cuối tháng 7/2021 ZWSOFT vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất ZWCAD 2022 với nhiều cải tiến về tốc độ và thân thiện hơn.
ZW3D 2022 - Tính năng CAD/CAM đẳng cấp trong vòng tay bạn!
 ZWSoft vừa ra mắt phiên bản ZW3D 2022 - giải pháp tích hợp CAD/CAM 3D hàng đầu của hãng. Đi kèm với các tính năng và cải tiến, ZW3D còn gây bất ngờ với mô-đun thiết kế đường ống, tính liên tục của đường curve G3 và rất nhiều cải thiện giúp thiết kế linh hoạt, gia công hiệu quả cũng như tương tác với phần mềm thân thiện hơn.
Thiết kế nhanh chóng, hiệu quả với Bảng công cụ Tool Palette trong ZWCAD 2021
Tool Palettes là một bảng màu tích hợp cung cấp các lệnh, block, ... thường được sử dụng với nhau. Với tính năng này, các kỹ sư có thể dễ dàng chèn lệnh, block hoặc các phần và ký hiệu chú thích bằng cách kéo biểu tượng vào bản vẽ, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm công cụ trong quá trình làm việc. 
Thiết kế thông minh với 6 tính năng nổi bật trong ZWCAD Professional
Các ngành công nghiệp càng phát triển, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm, nhưng cũng mang đến cho các nhà sản xuất nhiều thách thức về thiết kế. Xử lý bản vẽ thiết kế cũng là một trong các thách thức. Để giải quyết vấn đề này, các hãng công nghệ đã đưa ra nhiều giải pháp bằng các phần mềm CAD trong đó có phần mềm ZWCAD Professional. Dưới đây, Vietbay sẽ chỉ ra 6 tính năng nổi bật ZWCAD Professional mang lại cho kỹ sư.
Nâng cao hiệu suất thiết kế với công cụ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp ZWCAD Mechanical
ZWCAD Mechanical 2021 là một công cụ quan trọng cho các kỹ sư cơ khí, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại lợi thế cạnh tranh trong ngành. Giao diện hoạt động rõ ràng với các chức năng đơn giản, ZWCAD Mechanical giúp người mới dễ dàng thích nghi, sử dụng. Phiên bản mới nhất ZWCAD Mechanical 2021 với các cải tiến nhằm tăng hiệu quả công việc chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.