Workshop giới thiệu tính năng mới của bản VMware vSphere 6.5

30/01/2023
Ảo hoá là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó. Ảo hoá hệ thống máy chủ đem lại nhiều lợi ích như tăng tính di động, dễ dàng thiết lập với các máy chủ ảo, giúp việc quản lý, chia sẻ tài nguyên tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc. 

Hiểu được tầm quan trọng của ảo hóa, ngày 26/10 vừa qua Vietbay đã kết hợp cùng hãng VMware tổ chức 1 Workshop ngay tại văn phòng của Vietbay để nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp ảo hóa với chi phí tối ưu nhất.
 


 
 

 
Tại đây, khách hàng sẽ được các chuyên gia của hãng giới thiệu những tính năng mới của bản vSphere with Operations Management 6.5 cũng như sự ứng dụng những tính năng này vào hệ thống trực tiếp của khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng được hãng chia sẻ, giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng VMware trước đây.
Nhận thấy sự hào hứng chia sẻ của khách hàng, Vietbay rất mong sẽ có cơ hội được kết nối hãng với nhiều khách hàng đối tác để mọi doanh nghiệp cùng biết đến giải pháp ảo hóa VMware nhiều hơn nữa. Kết thúc buổi họp là bữa trưa thân mật vui vẻ giữa Vietbay, hãng VMware và khách hàng.

Thông tin liên hệ mua phần mềm VMware bản quyền:
CÔNG TY VIETBAY
Hà Nội: A8 – TT1, FiveStar Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà  Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
Liên hệ: Ms. Phúc (trưởng nhóm bán hàng)
Tel: 091 929 5524 – Email: [email protected] Hotline: 091 929 5529
Website: www.vietbay.com.vn, www.phanmembanquyen.com
—————————————————————————————-
Với mục đích đem đến cho quý khách cái nhìn tổng quan về công nghệ ảo hóa, hiểu rõ hơn về ảo hóa và những lợi ích mà công nghệ này đem lại. VIETBAY kết hợp với đại diện VMWARE tổ chức Hội thảo online: VMware – Giải pháp ảo hóa toàn diện cho doanh nghiệp.
Thời gian: 14h30 – 16h00, Thứ 6, 24/11/2017 
Địa điểm: Online (GoToMeeting-có app dành cho Android