Vietbay tưng bừng kỷ niệm 18 năm thành lập

15/01/2022

       18 tuổi là cột mốc vô cùng ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành và phát triển, 18 năm cả một tập thể đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực đưa Vietbay trở thành một trong những công ty cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

       Và để tôn vinh những cống hiến đó, ngày 15/01/2022, Vietbay đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật trong không gian ấm cúng với đèn, hoa, âm nhạc ngay tại trụ sở chính của công ty.
       Trước khi buổi lễ chính thức được bắt đầu, toàn thể cán bộ nhân viên đã có những giây phút giao lưu, chụp hình tại thảm đỏ. Tất cả mọi người đều xuất hiện với những trang phục lộng lẫy, sự tươi vui và hào hứng.


18h buổi lễ được bắt đầu bằng bài phát biểu khai mạc ngắn gọn với những thông điệp về tầm nhìn, sứ mệnh cùng mong muốn toàn thể CBNV  sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những lợi thế sẵn có, đưa Vietbay ngày càng lớn mạnh hơn nữa của bà Đàm Thị Hồng Lan – Người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc công ty.

       Tiếp sau đó, tất cả cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, cắt bánh và nâng ly mừng Vietbay chính thức bước sang tuổi 18.

       Năm 2021, một năm với đầy thách thức, chúng tôi tự hào khi công ty vẫn hoạt động và phát triển không ngừng. Để làm được điều đó đòi hỏi sự nỗ lực quyết tâm của tất cả CBNV. Nhằm ghi nhận những cống hiến của mọi người, Ban lãnh đạo đã vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc: Giải Phòng ban xuất sắc nhất, Giải cá nhân xuất sắc nhất, Giải cống hiến,…

       Sau phần trao giải, là phần nhập tiệc với các món ăn  hấp dẫn được các Vietbayers tự tay chuẩn bị. Đồ ăn ngon, âm nhạc nhẹ nhàng tạo cảm giác vô cùng ấm cúng, dễ chịu.

       Không chỉ dừng lại ở đó, sau màn nhập tiệc,  không khí bắt đầu được khuấy động với các màn trình diễn vui nhộn, được chuẩn bị công phu tới từ các phòng ban.

       Xin cảm ơn Quý khách, cán bộ nhân viên đã tạo nên một buổi tiệc vô cùng ấn tượng.

       Kính chúc Khách hàng, Đối tác, cán bộ nhân viên Vietbay cùng gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, tràn đầy Sức Khỏe và Thành Công!

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành