Vietbay triển khai và đào tạo chuyển giao công nghệ NX 1847 cho Khách hàng

30/01/2023

Ngày 19/4 vừa qua các chuyên gia của Vietbay đã kết thúc đợt chuyển giao công nghệ và dịch vụ tạo post processor cho 2 loại bộ điều khiển chính bao gồm Máy Hans 3 trục (Bộ điều khiển Siemens 828D), máy 4 trục Fanuc RoboDrill α-D21 MiA (Bộ điều khiển Fanuc 31i) với gần 1000 Máy CNC của Công ty TNHH Intops Việt Nam.

Hình ảnh các khóa đào tạo VTC 2018-2019

Sau khi kết thúc khóa đào tạo chuyển giao công nghệ, kỹ sư của Intops đã có thể khai thác sử dụng phần mềm Siemens NX cho thiết kế và gia công 3 trục, 3 1 trục tương ứng với các máy CNC hiện có của Intops. Đồng thời các kỹ sư của Intops cũng đánh giá cao dịch vụ đào tạo và dịch vụ kỹ thuật của Vietbay cung cấp. Các chuyên gia Vietbay cam kết sẽ tiếp tục duy trì hỗ trợ kỹ thuật cho Intops cũng như tất cả khách hàng khác nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể khai thác tối đa năng suất của phần mềm.

Hình ảnh các khóa đào tạo VTC 2018-2019

Phần mềm Siemens NX hiện nay đã cho ra mặt phiên bản Serial NX1847 với tính năng cập nhật tự động hàng tháng, đồng thời cũng cải thiện nhiều tính năng mới cho thiết kế cũng như gia công. Tính năng thiết kế được cải thiện mạnh ở giao diện người dùng, phát triển mạnh tính năng thiết kế ngược từ dữ liệu quét, thiết kế hỗ trợ cho máy in 3D. Đặc biệt về gia công cũng cải thiện nhiều tính năng giúp tăng tốc quá trình gia công (cải thiện tính năng Adaptive mill- giảm tới 70% thời gian gia công thô với máy cao tốc), thêm các tính năng gia công cải thiện chất lượng bề mặt gia công.
Chi tiết về tính năng mới NX 1847 vui lòng xem tại:


Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược của hãng Siemens Industry Software PLM, là Đối tác xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2015, Đối tác Vàng đầu tiên tại Việt Nam 2016, Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens năm 2017 và Đối tác Marketing xuất sắc nhất khu vực Asean năm 2018. Các chuyên gia kỹ thuật và bán hàng của Vietbay luôn sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn ứng dụng công cụ thiết kế và giải pháp quản lý sản xuất thông minh với công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 của hãng Siemens PLM và nhiều hãng các hãng phần mềm khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành