Cuộc thi: The Understanding Vietbay

30/01/2023

Ngày 22/10/2022, được sự đồng ý và ủng hộ từ Ban lãnh đạo, Ban truyền thông nội bộ Vietbay đã tổ chức Cuộc thi The Understanding Vietbay – cuộc thi được tổ chức thường niên kết hợp cùng bữa tiệc sinh nhật Quý 4.

Chương trình được diễn ra với 2 phần nội dung hết sức hấp dẫn:

Phần 1: Cuộc thi “The Understanding Vietbay”

The Understanding Vietbay là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm giúp CBNV hiểu hơn về Vietbay. Cuộc thi mang lại rất nhiều kiến thức ở mọi khía cạnh như: lịch sử hình thành, văn hóa, nội quy quy chế, Thành tựu đạt được, … thông qua các câu hỏi dành cho các đội thi.

Thêm vào đó, Ban giám khảo với vai trò là những người cầm cân nảy mực, cũng là những nhà lãnh đạo của Vietbay đã có những chia sẻ rất nhiệt tình trên nhiều khía cạnh. Và chính điều này đã giúp cho mọi thành viên của công ty hiểu hơn về lịch sử hình thành, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, những khát khao mà Vietbay đã đang và sẽ thực hiện.

Trải qua 20 câu hỏi, các đội thi đều tỏ ra rất xuất sắc khi lần lượt trả lời và vượt qua bộ câu hỏi của Ban tổ chức một cách nhanh chóng và chính xác.


Hình ảnh các đội chơi tích cực trả lời câu hỏi
Sau thời gian tranh tài, ban tổ chức đã tìm ra được đội chiến thắng. Giải thưởng The Best Team thuộc về đội Những Mầm non mới nhú, Đồng Giải nhì thuộc về đội The Winner và đội Flowers, Giải Ba thuộc về Đại Cổ Thụ.

Quan trọng hơn hết, những kiến thức thực tế, kĩ năng xử lý tình huống rút ra từ cuộc thi chắc chắn sẽ là kinh nghiệm quý báu để các Vietbayers vận dụng trong quá trình làm việc sắp tới.

Hình ảnh trao giải cho các đội chơi

Phần 2: Tiệc sinh nhật CBNV được Vietbay tổ chức định kỳ theo quý

Sau cuộc thi vô cùng gay cấn, Tất cả Vietbayers bắt đầy tham gia tiệc sinh nhật, cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho những người đồng nghiệp đáng yêu. Không khí buổi tiệc vô cùng vui vẻ, ấm cúng và đây cũng là giây phút để mọi người trò chuyện, kết nối và thêm gần nhau hơn.

Lời cuối cùng, thay mặt BTC, chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc, đưa Vietbay phát triển ngày càng lớn mạnh.  

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành