Vietbay tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề về Giải pháp công nghệ tối ưu mới nhất Thiết kế – Mô phỏng – Gia công sản xuất các loại Khuôn mẫu

30/01/2023

Với sự bùng nổ về công nghệ do cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, ngành công nghiệp phụ trợ ngày càng phát triển. Nhu cầu đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ngày càng nhiều hơn khi làn sóng các doanh nghiệp phụ trợ chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực khuôn mẫu. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường về thời gian, chi phí, sự đa dạng của sản phẩm…, các doanh nghiệp sẽ phải thay đổi, cập nhật và ứng dụng những giải pháp công nghệ mới. Vậy giải pháp tổng thể nào tối ưu cho lĩnh vực khuôn mẫu?

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp trong lĩnh vực khuôn mẫu, ngày 20 tháng 6 năm 2019, tại Khách sạn Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội, Vietbay đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề: “Giải pháp công nghệ tối ưu mới nhất về Thiết kế – Mô phỏng – Gia công sản xuất các loại Khuôn mẫu” với sự tham dự của đông đảo các doanh nghiệp, các trường đầu ngành trong lĩnh vực cơ khí, các viện nghiên cứu, hiệp hội cùng các cơ quan báo chí.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Bà Đàm Thị Hồng Lan, Giám đốc Vietbay đã giới thiệu Vietbay là Nhà cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh hàng đầu Việt Nam. Vietbay hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm, giải pháp công nghệ cao với vị thế vững chắc trên thị trường phần mềm bản quyền nói chung và công nghệ giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM nói riêng với 15 năm kinh nghiệm. Vietbay thực hiện tốt nhất sứ mệnh Tăng Niềm tin – Thêm Giá trị thông qua việc chuyển giao giải pháp công nghệ tiên tiến hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp xu thế của Cách mạng công nghiệp 4.0.Nội dung chính của buổi hội thảo là phần trình diễn của các chuyên gia kỹ thuật Vietbay về các giải pháp Thiết kế, Gia công và Mô phỏng tối ưu hóa Khuôn ép Nhựa, Khuôn Dập liên hoàn của hãng Siemens; giải pháp Mô phỏng toàn diện với các công nghệ hàng đầu về thiết kế tối ưu sản phẩm một cách sáng tạo và hiệu quả cho Mô phỏng quá trình Đúc Kim loại, Mô phỏng Dập tấm; và giải pháp in 3D hàng đầu cho công nghiệp khuôn mẫu từ hãng EOS.

Đại diện các doanh nghiệp khuôn mẫu, các trung tâm nghiên cứu phát triển, trường đại học kỹ thuật tham dự hội thảo đánh giá cao cơ hội được chia sẻ và trao đổi những giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất Khuôn mẫu với các chuyên gia Vietbay và chuyên gia từ các hãng công nghệ hàng đầu trong buổi hội thảo chuyên đề này. Hy vọng, các giải pháp công nghệ tối ưu mới nhất về Thiết kế – Mô phỏng – Gia công sản xuất các loại Khuôn mẫu sẽ giúp các công ty khách hàng phát triển sản phẩm Khuôn mẫu có độ chính xác cao đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn, phát triển và cung ứng sản phẩm Khuôn mẫu ra thị trường nhanh hơn, từ đó tăng doanh thu và nâng cao lợi nhuận.

Các chuyên gia kỹ thuật và tư vấn đầu tư của Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn khách hàng quan tâm các giải pháp công nghệ về Thiết kế – Mô phỏng – Gia công sản xuất các loại Khuôn mẫu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Tel: 091 929 5521 (Sales) /091 929 5527 (Tech) * Email: [email protected]
Website:www.vietbay.com.vn *  www.cadcamcae.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành