VIETBAY – THÀNH VIÊN TÍCH CỰC CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ VIỆT NAM (VAMI)

23/12/2016
      Mỗi dịp cuối năm, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) lại tổ chức hội nghị gặp mặt thành viên để tổng kết lại những hoạt động trong năm cũ và cùng nhau đưa ra định hướng phát triển cho năm tiếp theo. Năm 2016 Hội nghị đã diễn ra vào ngày 23/12 tại tòa nhà VEMA, số 689 Lạc Long Quân, Hà Nội thu hút sự tham dự của gần 150 lãnh đạo các tổng công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy. Với vai trò là một trong những thành viên nòng cốt và tích cực, đặc biệt là công ty duy nhất hoạt động trong lĩnh vực phần mềm bản quyền và các giải pháp công nghệ cao, trong 3 năm qua Vietbay đã đóng góp rất nhiều cho hoạt động của Hiệp hội và được các đại biểu đánh giá cao.
Gần 150 đại biểu tham dự Hội nghị
      Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) hoạt động chính thức vào tháng 12/2002. Đến nay, qua gần 15 năm hoạt động, Hiệp hội đã có trên 200 đơn vị thành viên là Doanh nghiệp cơ khí thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế trong và ngoài nước. Năm 2016, VAMI đã triển khai rất nhiều hoạt động, từ tư vấn và kiến nghị cho các Bộ, ban, ngành của Chính phủ cho đến hợp tác đào tạo, phát triển sản phẩm trong và ngoài nước cùng nhiều hoạt động bên lề khác.
Phát biểu của đại diện Hiệp hội cơ khí Việt Nam (VAMI)
       3 năm đồng hành cùng Hiệp hội, Vietbay đã tham gia tích cực và đề xuất nhiều ý kiến hay, kịp thời giúp VAMI triển khai các kế hoạch hoạt động và đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, với vai trò là một công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất, Vietbay đã và đang chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tới nhiều tổng công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực cơ khí. Điều đó càng được khẳng định khi năm 2016 Vietbay chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của Microsoft, ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam của Siemens PLM. Đây là những cơ sở để Vietbay luôn được các lãnh đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam và các công ty thành viên nói riêng tin tưởng và lựa chọn, mong muốn hợp tác lâu dài.
Những thông tin Vietbay cung cấp luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ lãnh đạo các thành viên Hiệp hội cơ khí VN
      Năm 2017, với những thành quả đã đạt được của năm trước cùng sự ủng hộ và đánh giá cao từ Hiệp hội, Vietbay sẽ tiếp tục hỗ trợ việc chuyển giao những thành tựu khoa học công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0) đến các doanh nghiệp, từ đó đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp cơ khí nói riêng cũng như nền công nghiệp Việt Nam nói chung.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành